Shroud ‘tái xuất giang hồ’ trong màu áo đội tuyển Valorant Sentinels

Rate this post

Chán phát trực tuyến, Shroud lại chuyên nghiệp.

Sau nhiều năm tuyên bố giã từ các giải đấu CS:GO, mới đây Michael “Shroud” Grzesiek đã khiến người hâm mộ bất ngờ với thông tin mới. Đêm qua (09/07), đội tuyển chuyên nghiệp Valorant lính canh đã đưa ra một thông báo liên quan đến việc đưa cựu tuyển thủ CS:GO vào đội hình sắp tới của họ.

Bài đăng trên hồ sơ chính thức của Sentinel không cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào, nó chỉ là một đoạn video ngắn. Vì vậy, nhiều người hâm mộ của đội này và Shroud đang tự hỏi liệu đây là thật hay một trò đùa khác.
Theo nhiều nguồn xác nhận, động thái này là hoàn toàn có thật và Shroud sẽ đóng vai trò là người điều khiển đội trong giải đấu LCQ Bắc Mỹ. Ngoài ra, nếu các Sentinels có thể cạnh tranh trong VCT Champions, thì Shroud cũng sẽ đồng hành cùng họ. Ngoài ra, cựu game thủ CS:GO cũng chia sẻ trên live stream rằng anh và toàn đội đang chuẩn bị cho kỳ trại huấn luyện sắp tới.

Hiện tại vẫn chưa rõ ai sẽ thay thế Shroud trong danh sách. Nhưng rất có thể là Bệnh khi anh chàng này tiếp tục vật lộn với các vấn đề của mình trong hơn 1 tháng. Anh ấy cũng chơi với tư cách là người điều khiển trước khi tạm thời rời đội. Do đó, sự thay thế này là hoàn toàn có thể xảy ra.

READ  Người có điều kiện còn tranh mua nhà ở xã hội là thất đức
Lính canh của tấm vải liệm
Cre: tấm vải liệm

Michael “Shroud” Grzesiek, 28 tuổi, đã chơi CS:GO chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, anh ấy đã không thành công lắm theo cách này. Vào năm 2017, Shroud đã bị loại khỏi đội hình và chuyển hẳn sang mảng phát trực tiếp. Sau một thời gian, anh tách khỏi tổ chức ban đầu để theo đuổi các hoạt động cá nhân.

Sự trở lại của Shroud lần này dưới tựa game Valorant gây khá nhiều bất ngờ. Bởi trước đó, anh chưa từng tham gia thi đấu giải đấu nào mà chỉ đơn giản là trải nghiệm trực tiếp trận đấu. Dù sao đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho người hâm mộ bởi đã lâu lắm rồi họ mới được chứng kiến ​​thần tượng của mình xuất hiện tại các giải đấu lớn trên thế giới.XEM CSONG: Xếp hạng: ‘Pocket’ thắng vòng Eco chỉ bằng một vài mẹo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *