Shroud hé lộ về thu nhập của các tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp

Rate this post

Bạn có thể đoán mức lương của Shroud hoặc những người chơi Valorant chuyên nghiệp khác không?

Là một streamer Twitch nổi tiếng, Michael “Shroud” Grzesiek gần đây đã tiết lộ rằng những người chơi Valorant chuyên nghiệp được trả từ 5.000 đến 20.000 đô la mỗi tháng.

Trong quá trình theo dõi Vòng loại Người thách đấu VCT NA Giai đoạn 3, Shroud đã chia sẻ thông tin chi tiết về cách các tổ chức trả cho người chơi Valorant của họ, số tiền mà những người chơi này nhận được khi tham gia giải đấu. Anh ấy cũng so sánh mức lương mà các game thủ chuyên nghiệp nhận được với những gì các streamer hàng đầu có thể nhận được.

vải liệm
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cuộc thảo luận bắt đầu khi Shroud tính toán số tiền mà các tổ chức thể thao điện tử có thể kiếm được từ tiền thưởng của các đội chuyên nghiệp mà họ sở hữu.

Trong thời gian là một tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp, Shroud cho biết các tổ chức thường lấy từ 5 đến 20% tiền thưởng của một đội từ các giải đấu, nhưng hiện tại họ có thể nhận được nhiều hơn dựa trên số tiền họ trả cho người chơi.

Tín dụng: Mike Grzesiek

Anh ta cũng nói rằng Sentinels và 100 tên trộm kiếm được từ 5.000 đến 20.000 USD mỗi tháng. “Đó là rất nhiều tiền để trả cho người chơi của bạn,” Shroud giải thích. Vì vậy, tôi tưởng tượng họ sẽ cắt giảm nhiều hơn, nhưng có lẽ là không. Họ có thể vẫn chỉ nhận được 5 đến 20 phần trăm tổng số tiền thưởng.”

READ  Review Gạo ST25 chính hãngBa người chơi Shroud chuyên nghiệp có tên là Spencer “Martin” Hiko, Shahzeeb “ShahZaM” Khan và Tyson “TenZ” Ngo nằm trong số những người có mức lương có thể vượt quá 20.000 USD. “Khi bạn tái sản xuất, bạn cung cấp nhiều giá trị hơn cho tổ chức, để chúng trở nên có giá trị hơn.”

Mặc dù Shroud đánh giá cao mức lương của những người chơi chuyên nghiệp khi họ chơi Valorant, nhưng một số người trong số họ có thể đã ký những hợp đồng khủng khiếp. “Một số người không muốn luật sư của họ tham gia, hoặc có thể họ không thực sự đánh giá cao giá trị của họ. Tôi đã bị đối xử tệ bạc. Đó là lỗi của tôi và tôi chấp nhận nó. Đó là một bài học mà tôi sẽ ghi nhớ.”

Shroud cũng nói rằng những streamer hàng đầu hiện nay kiếm được nhiều tiền hơn những tuyển thủ chuyên nghiệp. Brandon “Aceu” Winn anh ấy chia sẻ rằng anh ấy kiếm được 100.000 đô la mỗi tháng từ việc phát trực tuyến.

Những tuyển thủ nổi tiếng như Hiko, ShahZaM hay TenZ thậm chí có thể kiếm được nhiều tiền hơn Aceu vì họ vừa có thể nhận lương từ tổ chức mà họ tham gia, vừa có thể stream.

XEM CSONG: VCT SEA Challengers Giai đoạn 3: Big BAAM, CES và sự trỗi dậy của Valorant Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *