Shroud: ‘Counter-Strike là tựa game trẻ con khi đem ra so sánh với Valorant’

Rate this post

Theo Shroud, CS hoàn toàn không có “cửa” so với Valorant.

Cựu tuyển thủ CS:GO, Shroud đã chuyển sang chơi game Valorant dưới màu áo Sentinels. Chỉ còn 1 tuần nữa, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​màn ra mắt của anh tại giải đấu LCQ Bắc Mỹ sắp tới. Trước khi giã từ CS:GO vào năm 2018 để tập trung cho Streamer, anh là tuyển thủ kì cựu của Team Cloud9.

Mới đây, Shroud đã bày tỏ một quan điểm hoàn toàn khác so với những gì anh từng nói trước đây. Giống như những người chơi CS:GO khác, họ đều cho rằng Valorant thực sự dễ chơi hơn so với tựa game bắn súng 20 năm tuổi.Theo Shroud, Valorant khó hơn CS rất nhiều

Lính canh của tấm vải liệm
Cre: Sentinels

Động thái này quá khó hiểu, bởi sau khi Valorant ra mắt 2 năm trước, Shroud đã hoàn toàn thay đổi quan điểm.

“CS thực sự là một trò đùa so với Valorant,” cựu tuyển thủ C9 nói. “Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì lạ mắt, Valorant khó hơn.”

Tuy nhiên, Shroud vẫn còn hoài nghi nếu độ khó của trò chơi này bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kỹ năng mà Valorant yêu cầu.

“Tôi vẫn thắc mắc liệu Valorant có khó không vì mọi người đều chơi rất tốt, nhưng việc có nhiều người chơi giỏi đã làm dấy lên cuộc tranh luận về độ khó của trò chơi,” Shroud chia sẻ. “Điều đó phần nào giải thích tại sao trò chơi lại có tính cạnh tranh như vậy.”

READ  Hướng dẫn cách xóa kênh Youtube trên điện thoại, PC nhanh nhất


Về phía CS:GO, tựa game hơn 20 năm tuổi này vẫn được đánh giá là khó về mặt “sách vở” khi có rất nhiều thứ mà người chơi cần tìm hiểu. Mặt khác, Valorant có chiều sâu chiến thuật cao hơn, vì mỗi đặc vụ có một vai trò khác nhau. Ngoài ra, nó cũng đòi hỏi người chơi phải “thao tác” thật nhanh trong từng tình huống, nếu vị trí Kiểm soát của đội bị hạ gục ngay từ đầu hiệp đấu.

Ngôi sao 28 tuổi sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên với tư cách là một tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp vào ngày 4 tháng 8. Đối thủ mà anh “chạm trán” trong ngày đầu ra quân là The Guard, nhà đương kim vô địch VCT NA Stage 1 2022.

XEM CSONG: Nhà thiết kế dũng cảm lên tiếng chống lại lý thuyết thua cuộc của Shroud.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *