Shroud bất ngờ tuyên bố trở lại thi đấu Valorant chuyên nghiệp

Rate this post

Vua FPS – Shroud đã chính thức trở lại!

Michael “shroud” Grzesiek gần đây đã đưa ra một thông tin gây sốc khi anh chính thức xác nhận sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong khi tham gia Valorant Champions Tour sắp tới.

Shroud hiện đang hoạt động với tư cách là một streamer toàn thời gian, nhưng với quá khứ từng là một tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp và là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên Twitch, đây là thời điểm để anh ấy quay trở lại chơi Valorant. sẽ được người hâm mộ đánh giá cao.

Trận đấu CS:GO chuyên nghiệp cuối cùng của anh ấy là tại PGL Major Kraków vào năm 2017. Hiện tại, anh ấy có thể sẽ thi đấu ở những vòng loại hàng đầu cho Valorant Champions Tour: North America Stage 3 Challengers 2 – sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 7. Những người bạn đồng hành của Tấm vải liệm vẫn còn là một bí ẩn cho đến ngày nay.vải liệm
Tín dụng: Tấm vải liệm

“Tôi sẽ thi đấu ở giải VCT. Đó là khá buồn cười. Có thể chúng tôi ‘ăn’ lẫn nhau, nhưng sao cũng được,” anh nói.

Anh ấy cũng đã từng ám chỉ về việc trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong quá khứ, nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa bao giờ chính thức xác nhận điều đó. Sau khi giải nghệ, Shroud đã chơi nhiều game bắn súng khác ngoài CS:GO, bao gồm PlayerUnknown’s Battlegrounds, Rainbow Six Siege và Call of Duty: Blackout.

READ  Serbia Dancing Lady là gì? Serbia Dancing Lady là gì trên Tiktok, Facebook?

Valorant cũng là một trong những trò chơi mà anh ấy chơi thường xuyên và rất được người hâm mộ yêu thích.

Tín dụng: Tấm vải liệm

Shroud thi đấu CSGO chuyên nghiệp từ năm 2014 đến năm 2017. Nhưng eSports không được chú ý nhiều trong những năm Shroud hoạt động. Các giải đấu không có nhiều khán giả nên khó thu hút các nhà tài trợ và đưa ra các giải thưởng lớn.

Shroud đã giành được 114.250 đô la tiền thưởng vào năm 2016, đó là năm tốt nhất của anh ấy. Mặc dù đó là một số tiền khổng lồ, nhưng những người chơi nổi tiếng như Shroud có thể kiếm được nhiều tiền hơn với ít áp lực hơn thông qua việc phát trực tuyến. Thậm chí vào thời điểm đó, những người phát trực tiếp đã kiếm được số tiền tương đương, nếu không muốn nói là nhiều hơn so với những người chơi thể thao chuyên nghiệp.

Shroud bắt đầu phát trực tuyến trên Twitch vào năm 2016 trước khi chuyển sang toàn thời gian vào cuối năm 2017. Xem xét giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính hơn 20 triệu đô la. Ngày nay, quá trình chuyển đổi này chắc chắn là một thành công lớn.

Bạn có thể theo dõi kênh Twitch chính thức của Shroud tại đây.

XEM THÊM: Guardians of Light Bundle sẽ có Vandal, Sheriff, Operator, Ares và Knives

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *