Serbia Dancing Lady là gì? Serbia Dancing Lady là gì trên Tiktok, Facebook?

Rate this post

một nữ vũ công người Serbia là gì? Serbia Dancing Lady trên Tiktok, Facebook là gì? Những ngày gần đây, clip của vũ công người Serbia đang được nhiều người chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Facebook và TikTok. Nếu bạn chưa biết vũ công Xéc-bi-a nghĩa là gì thì hãy cùng trường Cakhia TV tìm hiểu ngay sau đây nhé. Hãy làm theo nó.

một nữ vũ công người Serbia là gì?

Serbian Dancing Lady hay Cô gái nhảy Serbia là một câu chuyện – chủ đề được bàn tán và tranh cãi trên 9gag từ năm 2019. Nguồn gốc của câu chuyện kinh dị trên được cho là từ một đoạn tin nhắn ngắn xuất hiện trên Internet. xã hội. Câu chuyện của bản tin đó đã lan truyền nhanh chóng cũng như Truyền thuyết đô thị đã nói ở trên về một người phụ nữ có vẻ như bị bệnh tâm thần. Cô bất ngờ nhảy ra giữa đường trước sự chứng kiến ​​của nhiều người và xe cộ rồi bắt đầu nhảy một điệu nhảy truyền thống của Serbia.

Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn khi nhiều người bắt đầu đội mưa tuyết để đuổi cô đi, lúc này cô đã rút dao đe dọa những người qua đường.

READ  Dãy núi dài nhất thế giới ở đâu? Dãy núi nào dài nhất thế giới?

một nữ vũ công người Serbia là gì?
một nữ vũ công người Serbia là gì?

Cô gái Serbia nhảy trên Tiktok

Video Quý bà Serbia nhảy múa trên Tiktok:

Nếu bạn đang bị một con ma truy đuổi, hãy chạy hết tốc lực. Nếu con ma không nhìn thấy hoặc không đến được với bạn, nó sẽ trở lại chỗ cũ và nhảy như cũ để chờ con mồi tiếp theo.

Tìm hiểu thêm: Vozer là gì? Đặc điểm của Vozer? Tác động của Voz đối với xã hội? Làm thế nào để tham gia nhóm Vozer?

Phải làm gì khi bạn gặp một phụ nữ Serbia đang nhảy múa

Mọi người xung quanh nói rằng khi bạn là một vũ công người Serbia, bạn phải quay lại và chạy nhanh nhất có thể, chạy cho đến khi bạn không thể theo được nữa. Theo nhiều người, nếu không đuổi được, gái nhảy Serbia sẽ quay về chỗ cũ và thực hiện các động tác vũ đạo như cũ rồi chờ kẻ xấu tiếp theo xuất hiện để ra tay.

Trên đây là những tìm hiểu về trường Cakhia TV Serbia Dancing Lady là gì? Vũ công người Serbia là ai? Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/serbian-dance-phu-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Serbia Dancing Lady là gì? Serbia Dancing Lady là gì trên Tiktok, Facebook? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

READ  0326 là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *