Sentinels zombs: ‘Brimstone là một lựa chọn rất tệ’

Rate this post

Brimstone có đáng thất vọng như những thây ma của Sentinels không?

Sentinels Jared “zombs” Gitlin được biết đến như một huyền thoại của game Valorant. Anh ấy đã giúp đội của mình giành chiến thắng trong giải đấu quốc tế đầu tiên khi Sentinels đánh bại VCT Giai đoạn 2 Reykjavik.

Trong một buổi Livestream gần đây, thây ma Sentinels đã chia sẻ với người hâm mộ lý do tại sao anh lại nói Brimstone là nhân vật tệ nhất game.

Zombies Sentinels giải thích tại sao Brimstone là một nhân vật xấu như vậy

Lính gác Zombie
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Khi cộng đồng mạng hỏi tại sao Bắc Mỹ không thích sử dụng Brimstone, anh trả lời: “Không có bản đồ nào phù hợp cho vị tướng này”. Sentinels zombs cũng nói rằng điều này không phải vì sở thích mà vì anh ta coi anh ta là một nhân vật yếu so với các đặc vụ khác trong Valorant.Lính canh sử dụng Diêm Vương đúng 1 lần trong VCT 2021

lính canh
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sentinels là đội Valorant tốt nhất ở Bắc Mỹ. Nhưng họ đã thua Serenity 5-13 ở Vòng loại mở 1 Challengers 1 VCT NA Giai đoạn 1. Đặc biệt hơn, đây là trận đấu duy nhất họ sử dụng Diêm Vương. Sentinels sau đó đã loại bỏ vị tướng này và chỉ mang Omen hoặc Astra đến VCT NA Stage 2 Challengers 2. Họ thậm chí còn chọn Viper làm đại lý chính của mình trong Icebox sau khi vô địch VCT Stage 1 Masters.

READ  Vỡ họ là gì? Chơi họ là gì? Quy định pháp luật về hụi, họ, biêu phường

Mục tiêu của Bắc Mỹ hoàn toàn khác châu Âu

Người chèo thuyền Fnatic
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Một trong những đội mạnh nhất Châu Âu, Fnatic, lại có cái nhìn khác về nhà vô địch này. Thuyền trưởng Jake “Boaster” Howlett là người đã tạo ra meta Brimstone-Viper trong Bind. Đây cũng là combo giúp đội bóng này đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng châu Âu.

Fnatic Boater nhận xét rằng Brimstone là một đặc vụ hạng S trong Bind, anh ta có những bước di chuyển hoàn hảo rất hữu ích cho đội. Anh ấy cũng tin rằng Orbital Strike là kỹ năng tốt nhất trong Valorant.

Lần cuối cùng Sentinels và Fnatic gặp nhau là trong Giai đoạn 2 VCT Masters Reykjavik. Khi đó, đại diện của Mỹ đã sử dụng Astra-Viper và giành chiến thắng trước sự kết hợp Brimstone-Viper của Boaters in Bind.

Nếu cả hai đội đều giành được vé tham dự giải đấu Berlin International VCT Giai đoạn 3 sắp tới, chúng ta có thể chứng kiến ​​cuộc so tài giữa hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Đồng thời cũng đánh giá nhận xét của zombie Sentinels có chính xác hay không.

XEM THÊM: Rating: Lộ diện ‘hạt giống’ số 2 Việt Nam dự playoff SEA Challengers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *