Sentinels TenZ: Sova là đặc vụ tốt nhất thời điểm hiện tại

Rate this post

TenZ chỉ ra những lý do chứng minh Sova hiện là đặc vụ hàng đầu trong trò chơi.

Siêu sao dũng cảm Tyson “TenZ” Ngo tin rằng Sova là đặc vụ tốt nhất trong trò chơi hiện nay. Anh ấy cho rằng Sova là “cần thiết trên mọi bản đồ.” Người ta thậm chí còn đặt câu hỏi tại sao một số đội ở Châu Âu lại chọn chơi Skye thay vì Sova với vai trò kiểm soát bản đồ và thu thập vị trí của kẻ thù.

Ace Sentinels đã chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân của mình: “Đặc vụ này phải được chọn trên hầu hết các bản đồ Valorant ngoại trừ Split, Sova.”

https://www.youtube.com/watch?v=qCu_XxF1ecs

Tín dụng: Tenz

Điều này là do Mũi tên Trinh sát của anh ấy có thể được sử dụng từ khoảng cách an toàn, có thể phát hiện ra đối thủ và sạc lại sau mỗi 40 giây.

Máy bay không người lái cú của anh ấy cũng có thể được sử dụng như một công cụ thâm nhập. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ mất đồng đội khi đẩy khắp bản đồ. Nó cũng có thể gắn thẻ các đặc vụ của kẻ thù. Những công cụ này cung cấp cho nhóm cái mà TenZ gọi là “bản đồ hack”. “Nếu ai đó bị đánh dấu sau làn khói và bức tường, họ sẽ chết.”MVP của Chung kết Masters VCT Giai đoạn 2 Reykjavik cũng đặt câu hỏi tại sao Riot Games vẫn chưa đánh người đại diện. “Tôi nghĩ nếu họ giảm sức mạnh của anh ta ở một mức độ nào đó, anh ta sẽ không phải là lựa chọn bắt buộc cho Ascent, Bind và Haven,” TenZ nói.

READ  Phát triển là gì? Nguyên lý về sự phát triển theo Triết học Mác – Lênin?
Tín dụng: Có giá trị

Tại giải VCT NA Stage 3 Challengers 2, Sova có tỷ lệ chọn cao nhất là 80%. Đặc vụ yêu thích của TenZ Jett đứng thứ hai với 74%. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Sova có tỷ lệ chọn cao hơn mặc dù anh ta chưa bao giờ được chọn trong Split, dù chỉ một lần.

Sentinels TenZ sẽ thi đấu trong Vòng loại trực tiếp VCT NA Giai đoạn 3 sắp tới, nơi ba đội hàng đầu của giải đấu sẽ tiến tới giải đấu Valorant quốc tế sắp tới ở Berlin.

XEM THÊM: Giải Champions eFootball: lịch thi đấu, câu lạc bộ tham gia và kênh phát sóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *