Sentinel vô địch VCT 2021: Stage 2 Masters – Reykjavík với tỉ số 3 – 0 trước Fnatic trong trận chung kết

Rate this post

Sentinal đã kết thúc giải đấu mà không thua một ván nào.

Tận dụng chiến thắng ở round đấu súng lục, Sentinel đã dẫn trước khá xa đến 5 – 2 trước khi trôi nhẹ và kết thúc hiệp 1 với tỉ số 7 – 5. Magnum bên phía FNC, dù chỉ là Cypher, đã bị dẫn trước. những người bạn đồng hành rất tốt trong nửa đầu của bản đồ.

Ở hiệp 2, kịch bản diễn ra giống như hiệp 1 của map đấu. Sentinel giành chiến thắng trong round đấu súng lục và củng cố vị trí dẫn đầu khi đạt tỷ số 10 – 6 nhưng cuối cùng lại để FNC thắng 5 round liên tiếp. Cuối cùng, hai đội ném nhau trong loạt đấu bù giờ. Điểm nhấn của hiệp 2 này chính là những con dao chất lượng cao trong tay Jett của ShahZaM.

Đánh dấu bản đồ 1

Ở loạt đấu bù giờ, game thủ TenZ của Việt Nam đã có một pha chớp thời cơ hoàn hảo để đưa Sentinal vượt lên dẫn trước 1 – 0 trong loạt đấu này.

Trong bản đồ thứ hai, kịch bản giống như bản đồ đầu tiên, chỉ có đội thay đổi. FNC giành chiến thắng trong round đấu súng lục và vươn lên dẫn trước, kết thúc hiệp 1 với tỷ số 8 – 4. Lượng thông tin mà cả Skye và Sova mang lại đã được FNC tận dụng rất tốt ở thế tấn công.

Tuy nhiên sang hiệp 2, việc thắng round xanh nhưng lại để thua round 2 khiến FNC gặp quá nhiều khó khăn trong khi đối thủ của họ tích lũy quá nhiều tiền. Kết quả là Sentinel thắng 5 round liên tiếp và san bằng tỉ số 9 – 9, thậm chí còn về đích trước. Lúc này, FNC như mới bừng tỉnh và tuyên bố lại tất cả những gì họ đã ném vào Sentinel và khiến trận chung kết trở nên nghẹt thở hơn bao giờ hết với loạt hiệp phụ thứ hai trong ngày.

READ  Tổng hợp 5 lợi ích từ Canva Pro – Update 8/2021

Đánh dấu bản đồ 2

Dù liên tục bị dẫn trước nhưng FNC đã thi đấu rất quả cảm và chỉ chịu thua khi bước vào loạt hiệp phụ thứ 3. Sentinel đã làm tốt hơn trong khâu chọn đồ của đối thủ với tỷ số 16 – 14, 33 mạng cho Reyna trong tay TenZ. Đội 1 NA dẫn trước 2 – 0.Được coi là bản đồ mạnh nhất của Sentinel, không quá khó hiểu khi đại diện Bắc Mỹ lộ quá nhiều quân bài và có cảm giác như có thể dễ dàng đánh chiếm bất kỳ bom xịt nào tại đây. TenZ và ShahZaM đã làm nên chuyện trong hiệp 1, trong khi Jett trong tay Derke của FNC thi đấu không tốt khi chết rất nhiều.

Sau khi đổi bên, tuy hơi lắt léo và để FNC lội ngược dòng 5 round liên tiếp nhưng với sự thăng hoa của Sick, TenZ và ShahZaM, Sentinel vẫn kết thúc map đấu một cách hoàn hảo với tỷ số 13 – 11.

Đánh dấu bản đồ 3

Ván đấu cuối cùng khép lại với tỉ số chung cuộc 3 – 0 nghiêng về Sentinel.

Đội tuyển số 1 khu vực Bắc Mỹ và cũng là đội tuyển Valorant số 1 thế giới thời điểm hiện tại đã đăng quang giải đấu VCT 2021: Stage 2 Masters – Reykjavík với thành tích bất bại. Họ không thua một trận nào trong cả giải đấu và khẳng định vị trí số 1 của mình.

Với chức vô địch này, Sentinel cũng là đội đầu tiên chính thức tích lũy đủ số điểm để tham gia vòng Valorant World Champion năm nay.

READ  Thí sinh tốt nghiệp THPT các năm trước có xét học bạ năm nay được không?

Xem thêm: Valorant: Đã phát hiện lỗi tải lại nhanh nghiêm trọng khi sử dụng Ultimate Orb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *