SEN zombs giã từ đấu trường Valorant chuyên nghiệp sau hơn 2 năm gắn bó

Rate this post

Các thây ma SEN không có động lực để theo đuổi Valorant.

Ở đấu trường khắc nghiệt và nhiều tài năng như Valorant, việc người chơi giải nghệ sớm không phải là chuyện quá hiếm gặp. Mới đây, một trong 5 trụ cột của Sentinels kể từ những ngày đầu tiên được tạo ra đã chính thức tuyên bố “hạ vũ khí” Valorant chuyên nghiệp.

Jared “zombs” Gitlin là cái tên không còn xa lạ với những ai theo dõi bộ môn FPS, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ. Anh ấy đã chơi cho đội Apex Legends của SEN trước khi tổ chức này thành lập Team Valorant, gắn bó với họ trong một thời gian dài trong sự nghiệp Esports của anh ấy.

Từng thống trị trong môn thể thao điện tử lớn thứ hai của Riot, zombie đóng vai trò là một phần không thể thiếu trong Giải vô địch Reykjavík Masters của SEN, nhưng mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn kể từ sự kiện này.

Tiếc rằng ở bán kết Berlin Masters, SEN thậm chí còn bị loại ngay từ vòng bảng Champions 2021. Điều bất ngờ nhất là việc họ không thể giành được tấm vé tham dự Champions 2022 khiến người hâm mộ xứ kim chi không khỏi tiếc nuối. đội không còn tin tưởng vào đội hình cũ. .

Đứng trước một quyết định lớn trong sự nghiệp, zombs tin rằng giải nghệ là lựa chọn thích hợp nhất cho anh vào lúc này.

READ  Công điện là gì? Thẩm quyền ban hành và thể thức của công điện khẩn?


SEN zombie không nghĩ rằng nó đáng để tiếp tục Valorant chuyên nghiệp

SEN zombs cho rằng chơi Valorant không còn giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong buổi phát sóng trực tiếp cách đây không lâu, zombie cho biết quyết định của mình là hoàn toàn sáng suốt. “Thực tế, trước khi kỳ chuyển nhượng bắt đầu, tôi đã xây dựng sẵn một đội hình với rất nhiều gương mặt triển vọng để thi đấu,” zombs kể lại. “Cũng có nhiều tổ chức quan tâm đến chúng tôi vào thời điểm đó. Tuy nhiên, sau khi sang Los Angeles gặp ông chủ của SEN để bàn chuyện tương lai, tôi đã bị thuyết phục và không còn muốn rời SEN nữa”.

Gắn bó với tổ chức FPS tốt nhất ở Bắc Mỹ đủ lâu để tạo thành một mối liên kết bền chặt, các thây ma sẽ không rời đi ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc từ giã sự nghiệp Valorant chuyên nghiệp của họ. “Đối với tôi, nó không còn giá trị nữa,” zombs nói. “Có rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt chúng tôi và nó tốt hơn về mọi mặt so với thi đấu chuyên nghiệp.”

Sentinels luôn nổi tiếng là một tổ chức ưu ái những người sáng tạo nội dung bởi chính những cái tên như sinatraa, tarik hay gần đây là aceu mới thực sự là mũi nhọn mang lại danh tiếng và tên tuổi cho họ. Do đó, trong tương lai gần, zombie có lẽ sẽ trở thành streamer toàn thời gian cho SEN, cổ vũ cho đội tuyển Valorant của họ tiến sâu vào VCT 2023.

READ  Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp

XEM THÊM: VCT 2023: Các đội Thái Bình Dương công bố đội hình, hàng loạt ngôi sao chờ cơ hội tỏa sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *