ScreaM, ‘đứa trẻ bị bỏ rơi’ được VALORANT nuôi dưỡng

Rate this post

Game bắn súng của Riot Games là cơ hội thứ hai cho người Bỉ.

Mỗi cầu thủ chuyên nghiệp được sinh ra với những phẩm chất nhất định khiến họ khác biệt với phần còn lại. Người chơi FPS nổi tiếng, Adil “ScreaM” Benrlitom được biết đến như một game bắn súng siêu nhạy trong những ngày Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) của anh ấy.

Tuy nhiên, tài năng của anh ấy đã khiến anh ấy “tự bắn vào chân mình”. ScreamM quá tập trung vào việc tạo điểm nhấn trên internet mà quên mất rằng hiệu quả mới là thứ thực sự đắt đỏ. Sau khi bị “đuổi” khỏi CS:GO, game thủ người Bỉ đã tìm thấy cơ hội thứ hai với VALORANT. Anh như một “đứa trẻ” đang được làm lại cuộc đời, không còn ai nhớ đến cái tên ScreaM và đây là lúc để sống một “cuộc đời mới”.

Tài năng thiên bẩm

ScreamM ra mắt vào năm 2010 với Counter-Strike: Source và bùng nổ với tài năng thiên bẩm. Anh ấy không bị đe dọa bởi những người chơi có kinh nghiệm xung quanh mình, mà chỉ tiến về phía trước bằng những cú đánh đầu của mình. Nếu rơi vào tình huống 1v1 đơn thuần, khó có thể nghĩ đến viễn cảnh ScreamM nằm xuống.

Tuy nhiên, cầu thủ người Bỉ không hài lòng và tiếp tục “tự sướng” về tài năng của mình. Những tuyển thủ lớn như Freddy “KRIMZ” Johansson, Christopher “Get_RiGhT” Alesund hay Nicolai “dev1ce” Reedtz đều không thể khuất phục được ScreaM. Ở cấp độ cao nhất, ScreaM thể hiện sự tự tin, chứng tỏ khả năng đứng đầu Counter-Strike kể từ phiên bản 1.6, Source và Global Offensive.

READ  7 địa điểm bị gắn mác 'đi Đà Lạt về chia tay'


“Thảm họa” và sự biến mất

Tín dụng: HLTV

Là một tài năng thiên bẩm, sự nghiệp của ScreaM cũng vô cùng xuất sắc và có tiềm năng trở thành “điều vĩ đại nhất” trong lịch sử CS:GO chuyên nghiệp. Vấn đề của cầu thủ người Bỉ là anh ấy không thể thăng tiến trong sự nghiệp của mình, chỉ có điều là những cú đánh đầu của anh ấy đã át đi tiếng cười và sự chế giễu.

Tài năng khiến ScreaM rất tự tin và bỏ lỡ nhiều cơ hội tiến xa khi thi đấu với Titan, Epsilon Esports, Team Envy hay G2 Esports. Khó khăn và áp lực bắt đầu ập đến với ScreaM, anh không còn giữ được sự tự tin và ý chí chiến đấu.

Anh ấy đã thua khi chiến thắng các giải đấu đặc biệt, như Major. ScreaM đã hợp tác với Richard “shox” Papillon và Kenny “KennyS” Schrub, hai trong số những nhân vật lớn nhất của Pháp trong Counter-Strike. Những thương vong do đồng nghiệp và tổ chức gây ra đồng nghĩa với việc năng lực cá nhân của anh ta giảm sút và hình ảnh của anh ta cũng dần phai nhạt. Mặc dù Fnatic đã cho ScreaM một cơ hội vào năm 2018, nhưng anh ấy đã rời đi vì không muốn lãng phí cuộc đời của mình với tư cách là một dự bị.

khởi đầu mới

Tín dụng: Đội lỏng

Sau khi rời CS:GO chuyên nghiệp, ScreenM gia nhập Twitch với tư cách là người sáng tạo nội dung và có một cuộc sống rất thoải mái. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi VALORANT xuất hiện. Người chơi này đến với game bắn súng của Riot Games và nhận ra rằng bản năng sát thủ của mình chưa bao giờ mất đi.

READ  Món chả chìa Hạ Lũng và sự tích ra đời trên đất Cảng

Ban đầu, anh chơi cho đội nghiệp dư fish123 và nhanh chóng nổi lên. ScreaM tìm thấy hứng thú với các đặc vụ như Sage và Breach, điều này cho phép anh hoạt động độc lập và ấn tượng hơn khi có Reyna xuất hiện sau này. ScreaM và fish123 khi đó là những người duy nhất có thể cạnh tranh với G2 Esports và FunPlus Phoenix, hai đội VALORANT mạnh nhất ở Châu Âu.

Ngay sau khi nhận ra sự hào phóng của ScreenM, Team Liquid đã mua lại đội fish123, trong đó có tuyển thủ người Bỉ.

Thời gian có thể trôi qua, nhưng cơ hội thứ hai luôn xuất hiện. ScreaM đã bị “cha đẻ” CS:GO của mình bỏ rơi và nay đã có một ngôi nhà mới, một gia đình mới mang tên VALORANT. Mặc dù trò chơi này không giúp tài năng của anh ấy tỏa sáng, nhưng nó mang lại một tương lai hứa hẹn hơn, tiếp nối di sản mà anh ấy đã xây dựng trong suốt thời gian theo đuổi CS:GO.

XEM CSONG: XẾP HẠNG: Đội Esports Guild của Beckham thua vì vi phạm lệnh cấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *