SBTC Esports lấn sân sang Valorant, chuẩn bị tham dự vòng loại giải đấu Vietnam Challengers

Rate this post

SBTC Esports đã sẵn sàng chinh phục những thử thách mới trong Valorant.

Chỉ còn vài ngày nữa là giải đấu VALORANT Vietnam Chanllengers 2021 chính thức khởi tranh, kể từ khi bắt đầu đăng ký, giải đấu đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đội tuyển tại Việt Nam. Ngay cả những tên tuổi lớn như CES, DXG hay SYG cũng đã xác nhận sẽ tham dự giải đấu này.

Ngày hôm qua, cộng đồng Valorant Việt Nam lại đón nhận thêm một bất ngờ khi cái tên SBTC Esports cũng xác nhận tham gia mùa giải. Thông tin trên được trưởng phòng SE chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Vietnam Challengers là giải đấu lớn đầu tiên mà đội hình này tham dự và cũng là cơ hội để các tuyển thủ trẻ SE có cơ hội giao lưu với các đội tuyển khác tại Việt Nam.Tại vòng loại tiếp theo, SE sẽ phải tranh tài với 64 đội khác để giành suất tham dự vòng chung kết tại Việt Nam diễn ra từ ngày 19 đến 25/4. VALORANT CHALLENGERS 2021: VIETNAM STAGE 02 là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dành cho Valorant với tổng giá trị giải thưởng lên đến 530 triệu đồng.

Bên cạnh Valorant, SBTC Esports hiện còn có 2 đội khác ở Liên Minh Huyền Thoại và Tốc Chiến. Dù mới thành lập chưa đầy một năm nhưng SE đã để lại nhiều dấu ấn trong cộng đồng thể thao Việt Nam. Bằng việc lấn sân sang Valorant, SE đang cố gắng từng bước trở thành một trong những tổ chức eSports hàng đầu tại Việt Nam.

READ  Valorant: Chuẩn bị ra mắt biểu cảm giúp người chơi 'chọc tức' đối phương?

Hãy cùng hy vọng các anh chàng của đội tuyển SBTC Esports sẽ thi đấu thật tốt tại vòng loại của giải đấu VALORANT Vietnam Challengers sắp tới và giành được kết quả như mong muốn.

XEM THÊM: Bomman cùng loạt tên tuổi lớn của cộng đồng game FPS dự showmatch chào mừng Valorant ra mắt tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *