Sau Cloud9, đến lượt TSM ra mắt đội hình Valorant toàn nữ

Rate this post

Chủ tịch TSM Reginald cho biết tất cả mới chỉ là bắt đầu.

TSM đã chính thức ra mắt một đội Valorant toàn nữ do Đội trưởng Catherine “Cath” Leroux, một cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp, dẫn đầu. Bốn thành viên còn lại là: Katherine “LunarKats” So, Emily “mle” Peters, Zoe “Zoe” Servais và Mirna “Athxna” Noureldin. Họ sẽ đại diện cho TSM trong Valorant Champions Tour Game Changers, một giải đấu dành riêng cho các đội nữ.

TSM không phải là tổ chức đầu tiên ký hợp đồng với các tuyển thủ nữ. Cloud9 White và Dignitas Women được thành lập sớm hơn và sẵn sàng thi đấu ở VCT Game Changers. Giám đốc điều hành TSM Andy “Reginald” Dinh tuyên bố rằng đây mới chỉ là khởi đầu.“Chúng tôi muốn những cầu thủ giỏi đại diện cho tổ chức của mình và may mắn là chúng tôi đã tìm được họ,” Dinh nói. Cath là một thủ lĩnh kỳ cựu, đã thống trị giải đấu từ năm 2017 đến nay. Athxna cũng đã chứng minh được bản thân khi đóng vai một chuyên gia nghiên cứu cho Valorant. Ba thành viên còn lại LunarKats, ml và Zoe có tiềm năng phát triển rất lớn.”

READ  Kiếm một tấm chồng mà cũng khó đến vậy sao?

TSM là một trong những tổ chức đầu tiên bước vào đấu trường Valorant chuyên nghiệp sau khi chiêu mộ đội hình mouseSpaz (nay là đội nam của TSM). Họ đã thống trị Bắc Mỹ trong phần lớn thời gian của năm 2020 và lọt vào trận chung kết của First Strike. TSM vừa lùi một bước nhỏ ở vòng loại VCT sau khi mất suất tham dự Masters One.

Ngày 19 tháng 3 chứng kiến ​​trận đấu đầu tiên của Đội nữ TSM tại Vòng loại mở VCT Game Changers.

XEM THÊM: Xếp hạng: Phản ứng của cộng đồng sau khi Ninja và Pokimane có thể phát trực tiếp các giải đấu độc quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *