Sad girl là gì? Lí do đặc biệt Sad Girl viral

Rate this post

Con gái buồn là gì?

Cô gái buồn là gì, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là cô gái u sầu, đơn giản như là hiện thân của sự suy tư, dối trá. Trên Facebook, cô gái buồn là từ để nói về những bạn nữ buồn bã, suy sụp.

Sad Girl là cô gái buồn theo nghĩa tiếng Việt. Văn hóa Cô gái buồn đã phát triển, trở thành xu hướng chủ đạo trong văn hóa Internet và người nổi tiếng, và trớ trêu thay, sau đó, dẫn đến việc biến nỗi buồn thành sách về cô gái buồn.

Con gái buồn là gì?
Con gái buồn là gì?

Ngày nay, Sad Girls lại lan truyền một lần nữa và sử dụng nó như một nơi để thừa nhận và thừa nhận, sở hữu nỗi đau tinh thần và tạo cộng đồng.

Nhưng biểu hiện thời đại mới này của cá nhân với tư cách là một cá nhân đã bị xói mòn từ chính nền tảng mà nó được phát triển.

Sad Girl không phải là một điều mới. Luôn có những thanh thiếu niên đồng cảm với bóng tối, bệnh tật và tâm trí, quay trở lại Romeo và Juliet. Tuy nhiên, gần đây, có vẻ như Sad Girl đã trở nên phổ biến hơn và đã rời xa nguồn gốc ý thức hệ của nó để trở thành một phong trào gần như thuần phong cách.

Vì vậy, khi bạn nhìn thấy ngày càng nhiều ảnh mờ, tối và có chú thích xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể tự hỏi chính xác điều gì đã xảy ra với thanh thiếu niên tập trung vào meme. Tumblr.

READ  Dịch vụ SEO, đào tạo seo seosona, đào tạo seo idol

Ngoài ra, và một trong những ví dụ nổi bật nhất của hiện tượng Cô gái buồn, là So Sad Today, tài khoản Twitter cực kỳ nổi tiếng của Melissa Broder. Từng dành riêng cho việc đăng các dòng tweet về mức độ đơn giản của nó, tài khoản của Broder nổi tiếng đến mức nó đã tạo ra cuốn sách của riêng mình.

Một cô gái buồn là một cô gái buồn
Một cô gái buồn là một cô gái buồn

Lý do cụ thể khiến Sad Girl trở nên nổi tiếng

Văn hóa cô gái buồn đã phát triển, trở thành xu hướng chủ đạo trong thế giới người nổi tiếng và trên Internet, và trớ trêu thay lại dẫn đến sự chuyển hóa không trung thực giữa nỗi buồn và sự lo lắng về bản thân vốn mâu thuẫn với nhau. trái với mục đích ban đầu của nó.

Cô gái buồn là người “nghe nhạc giỏi hơn bạn và chỉ có thể dành thời gian xem phim Pháp thập niên 60 hoặc chương trình truyền hình từ thập niên 90”.

Và, về lý thuyết, điều đó nghe có vẻ không tệ lắm. Ai lại không thích xem My So Called Life mọi lúc mọi nơi? Và một người nào đó có chương trình nghị sự về nữ quyền thậm chí có thể nói rằng phong trào này đã cách mạng hóa những gì chúng ta coi là một người phụ nữ mạnh mẽ, thực hiện những hành động và cảm xúc mà trước đây chúng ta coi là. điểm yếu và biến chúng thành điểm mạnh. Nhiều bộ phim, chương trình, sách… mà Sad Girls đã xác định chắc chắn là bối cảnh của họ cũng phản ánh điều này.

READ  OT là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Ví dụ, trong Une Femme Est Une Femme, trong một dòng, Angela (Anna Karina), trong nước mắt, đã tổng kết một cách hoàn hảo phương châm của Sad Girls: “Không có gì đẹp hơn một người phụ nữ sa ngã. Nước mắt. Chúng ta phải tẩy chay phụ nữ người không thể khóc”.

Angela không phải là nhân vật duy nhất (hư cấu hoặc có thật) mà Sad Girls đang tìm kiếm. Từ Sofia Coppola đến Jane Eyre, họ được truyền cảm hứng để đăng nhiều ảnh tự chụp #PrettyWhenYouCry hơn. Mặc dù điều đó tốt và tốt, nhưng Những cô gái buồn có tác động xã hội cơ bản hơn: nó làm mờ ranh giới giữa những người chú ý đến sự xuất hiện của những bức ảnh thẩm mỹ đen tối và những người đang vật lộn, đối phó với bệnh tâm thần và nỗi buồn sâu sắc hơn, sâu sắc hơn.

Chúng ta phải xem xét nguồn gốc, sở thích và hành động của một cô gái buồn để xác định đầy đủ thế nào là một cô gái buồn.

Bản thân nghệ thuật, phim ảnh, sách, thơ ca… mà Sad Girls đọc và bắt chước không phải là sự cám dỗ của trầm cảm. Phần lớn sở thích của Cô gái buồn, không giống như những gì bạn có thể mong đợi từ một nền văn hóa nơi nỗi buồn được xác định bởi quần áo và hành vi của bạn hơn là một thuật ngữ lâm sàng nào đó, rất độc lập và khác xa với những tiêu đề “cháy vé”.

READ  Hướng dẫn cách rút tiền hoa hồng Tiktok Shop nhanh nhất

Không phải các thực thể trong nền văn hóa đặc biệt không lành mạnh; đó là việc sử dụng những sở thích này để tạo ra một thẩm mỹ sử dụng các dấu hiệu của chứng trầm cảm ở tuổi vị thành niên (hoặc trầm cảm nói chung) trong khi (cố ý hoặc vô ý) nhại lại và xa lánh. Thanh thiếu niên và thanh niên đang phải vật lộn với bệnh tâm thần và tìm thấy niềm an ủi trong việc xác định hoặc sáng tạo nghệ thuật mà Sad Girls tận dụng triệt để cho bộ nhớ đệm giải trí của mình.

Lý do cụ thể khiến Sad Girl trở nên nổi tiếng
Lý do cụ thể khiến Sad Girl trở nên nổi tiếng

Điều này làm sáng tỏ ý kiến ​​​​về việc liệu Sad Girls có thực sự tồn tại dưới dạng một thương hiệu hay mỹ phẩm hay không. Điều đáng lo ngại hơn cả việc thanh thiếu niên sử dụng chứng trầm cảm để trông ngầu hơn là khả năng các công ty tiếp thị bệnh trầm cảm cho những thanh thiếu niên đó để kiếm tiền nhanh chóng.

******************************

Loại: tổng hợp

Nguồn: /sad-girl-la-gi-li-do-dac-biet-sad-girl-viral/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sad girl là gì? Lí do đặc biệt Sad Girl viral . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *