Sà cân là gì? Mai Thúy là gì?

Rate this post

Hiện nay, giới trẻ thường dùng những từ “tao mai”, “cana” để nói về việc giải trí trên mạng xã hội. Vậy mai phong thủy là gì, cân sa là gì, mai phong thủy là gì, cân sa trên Facebook là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Mai Thủy là gì?

Mai Thủy là từ lóng được giới trẻ dùng để chỉ chất gây nghiện, một loại chất gây nghiện được làm từ cây thuốc phiện. Trong quá trình sử dụng ma túy sẽ kích thích hệ thần kinh trung ương gây buồn ngủ, ảo giác, tạo cảm giác hưng phấn ở người sử dụng khiến họ bị nghiện và không kiểm soát được. Loại ma túy này khi sử dụng nhiều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tinh thần, thể chất, tính mạng của người sử dụng và đời sống xã hội.

Việc sử dụng và bán thuốc bị cấm

Bạn đang xem: Thanh tạ là gì? Mai Thủy là gì?

Ma tuý được xếp vào nhóm chất gây nghiện, cấm sử dụng và cấm buôn bán dưới mọi hình thức ở nước ta và nhiều nước trên thế giới.

Hiện nay, trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… chúng ta thường bắt gặp từ “mai thủy” được giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Z, dùng để nói một điều gì đó hài hước.

Cân là gì?

Tương tự như “mai thủy”, sà kiang là cách viết lại của từ cần sa, một loại ma túy chiết xuất từ ​​cây gai dầu có tên là Cannabis Sativa.

READ  Quên không đóng cửa xe, mẹ khiến con trai gặp hoạ thảm khốc

Hiện giới trẻ vẫn dùng nhiều tên gọi khác nhau cho cần sa như “Sen”, “Bù”, “Cỏ”, “Tài”, “Bắc”…

Tìm hiểu thêm: Giải khối Rubik bị bịt mắt 3OP

Hiện nay, trên mạng xã hội, giới trẻ dùng những từ ngữ khác để nói vui khi nhắc đến cần sa, như “cà phê”, “cần sa”…

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được cân nặng là gì và ma thuật là gì.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/sa-can-la-gi-mai-thuy-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sà cân là gì? Mai Thúy là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *