S1mple khiến cộng đồng CS:GO đứng ngồi không yên sau buổi stream Valorant kéo dài 7 tiếng đồng hồ

Rate this post

Đây là lần thứ hai siêu sao sinh năm 1997 stream game của Riot.

Người chơi Na’Vi Oleksandr “s1mple” Kostyliev đã gây xôn xao cộng đồng CS:GO khi chơi trò chơi được cho là của đối thủ, Valorant. Người chơi CS:GO chơi Valorant không bị cấm, nhưng s1mple là một trong những đại diện nổi bật và có ảnh hưởng của thế giới game FPS.

Bình luận viên CS:GO Auguste “Semmler” Massonnat tỏ ra khó chịu về điều này: “Bạn biết đấy, các nhân viên của Riot đã khui sâm panh để ăn mừng khi xem một chương trình Valorant đơn giản được phát sóng cho hàng chục nghìn người xem. Họ uống sâm panh, họ nhảy theo nhạc, thậm chí có thể nhảy trên bàn cho sự kiện tốt lành này.” Tất nhiên, đây chỉ là lý thuyết châm biếm của Semmler.BLV CS:GO cho rằng chỉ cần stream đều đặn s1mple mới có thể tăng sức hút cho các giải đấu, sự kiện Valorant trong tương lai. Siêu sao người Ukraine đã phát trực tiếp trận đấu này vào tháng 7 năm 2020 và không xuất hiện trở lại cho đến ngày 24 tháng 3. Trước khi phát sóng, s1mple nhận xét rằng chơi Valorant “quá dễ” và quay khoảng 10 trận trong một luồng kéo dài hơn 7 giờ.

Không rõ liệu s1mple có muốn đưa Valorant vào danh mục có thể chơi bình thường của trò chơi hay không, nhưng Riot sẽ phải chi rất nhiều tiền và rất nhiều thỏa thuận để làm được điều đó. Theo BLV Semmler, Valorant đang gặp khó khăn trong việc theo kịp lượng khán giả với CS:GO, Apex Legends và các game bắn súng khác.

READ  Tại sao mắt động vật lại sáng rực dưới ánh đèn?

XEM THÊM: Sau Cloud9, đến lượt TSM tung đội hình Valorant toàn nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *