Rút phích cắm máy theo dõi bệnh nhân để dùng điện thoại, nữ y tá hối không kịp

Rate this post

Y tá Geraldine Lumbo Dizon từng làm việc tại Bệnh viện Tư nhân Nepean ở Sydney, Australia. Vào ngày xảy ra sự việc, khi đang trực tại bệnh viện, bà Geraldine nhận được cuộc gọi video từ gia đình ở Philippines nên bắt đầu trò chuyện, sao nhãng công việc, tổng thời lượng cuộc gọi này lên tới 66 phút.

Trong cuộc trò chuyện với người nhà, Geraldina cho rằng máy theo dõi sinh lý của bệnh nhân 85 tuổi trong phòng rất ồn ào nên lập tức tắt đi. Tuy nhiên, bệnh nhân bị suy tim và suy thận và cần theo dõi liên tục dữ liệu sinh lý. Sau đó, nhịp tim của người đàn ông bắt đầu chậm lại và anh ta rơi vào tình trạng nguy kịch, nhưng không có bác sĩ hay y tá nào khác được thông báo vì Geraldine đã ngắt kết nối máy theo dõi sinh lý.

Tháo máy theo dõi bệnh nhân để dùng điện thoại, y tá không hối cải kịp thời - 1

Tháo máy theo dõi bệnh nhân để dùng điện thoại, y tá không nương tay kịp thời (Trong hình).

Mãi đến khi các y tá ca sáng đến đổi ca, kiểm tra một vòng mới phát hiện Geraldine đã ngắt máy theo dõi sinh lý, lúc này tình trạng của bệnh nhân đã rất xấu. Theo báo cáo, máy đo nhịp tim của người đàn ông cho thấy kết quả nhịp tim chậm vào lúc 7:7 sáng ngày hôm trước, nhưng vì báo thức đã bị rút phích cắm nên cả trạm điều dưỡng và bác sĩ đều không nghe thấy. tìm kiếm bất kỳ âm thanh bất thường. Bệnh nhân tử vong sau khi được cấp cứu.

READ  CS:GO: Lão tướng NBK chuyển sang thi đấu Valorant chuyên nghiệp

Geraldine lập luận rằng cô ấy rút phích cắm vì các bệnh nhân khác báo cáo rằng âm lượng của máy theo dõi sinh lý quá lớn và yêu cầu cô ấy tắt nó đi, nhưng thẩm phán không tin vào lời khai của y tá.

Không những thế Geraldina khi trực lẽ ra phải kiểm tra và xác nhận tình trạng của bệnh nhân thường xuyên nhưng cô chỉ kiểm tra tình trạng của bệnh nhân một lần trong suốt 10 tiếng phục vụ, đây là hành vi bất cẩn, một nhiệm vụ nặng nề.

Hiện tại, chưa biết mức án cuối cùng dành cho Geraldine Lumbo Dizon nhưng gia đình bệnh nhân đang yêu cầu mức án cao nhất.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Rút phích cắm máy theo dõi bệnh nhân để dùng điện thoại, nữ y tá hối không kịp . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *