Rùng mình chứng kiến cảnh khách du lịch bò trên vách đá cheo leo

Rate this post

Đoạn video quay cảnh một nhóm du khách ở miền trung Trung Quốc đi bộ trên một vách đá cao và hẹp mà không có thiết bị an toàn đã lan truyền trên mạng xã hội, khiến chính quyền địa phương phải vào cuộc điều tra.

Dựa theo jimu tin tức, nhóm du khách đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc này di chuyển lên vách đá dựng đứng bằng cách đi bộ rồi bò dọc theo gờ rất hẹp của vách đá. Nguy hiểm hơn nữa, mép vực ấy không có hàng rào bảo vệ, chỉ cần trượt chân là bạn sẽ rơi ngay xuống vực.

Rùng mình chứng kiến ​​cảnh du khách bò trên vách đá dựng đứng - 1

Nhóm du khách đi xuyên qua bãi đá mà không có bất kỳ thiết bị bảo hộ nào.

“Cố gắng bò vào bên trong càng nhiều càng tốt. Đường nguy hiểm nhưng bạn sẽ ổn thôi” – giọng một người không quen biết động viên những người khác trong video.

Sau khi video lan truyền trên mạng, chính quyền địa phương đã mở một cuộc điều tra. Ngày 1/5, nhà chức trách cho biết vách đá mà nhóm du khách mạo hiểm leo lên không phải điểm du lịch được xác định trong video mà là một vách đá khác gần một ngôi làng hẻo lánh ở khu vực khác. Tuy nhiên, họ không nói ở đâu.

Chính quyền địa phương cho biết nhóm người trong video đang tham gia một sự kiện do một câu lạc bộ thể thao ngoài trời tổ chức.

READ  Mamma mia là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Theo người dân địa phương, tảng đá đó rất nguy hiểm và đã lâu không có ai leo lên đây, ngoại trừ một vài con cừu và những người leo núi có kinh nghiệm.

Rùng mình nhìn cảnh du khách bò trên đá - 2

Chỉ cần trượt tay là bạn có thể đổi đời.

“May mắn thay, không có tai nạn” người phát ngôn của văn phòng du lịch địa phương nói với Jimu News. “Chúng tôi đã tìm thấy người đứng đầu câu lạc bộ thể thao bên ngoài và bày tỏ mối quan tâm của chúng tôi.”

Vụ việc khiến hàng triệu người dùng Trung Quốc bị sốc và rất nhiều bình luận bày tỏ sự phê phán, chỉ trích. “Đây thực sự là du lịch sao?”, “Khi xem video này, tôi run lên vì sợ. Họ không sợ sao?”, “Tôi thấy không nên thử trò mạo hiểm này”, “Lỡ như có cơ hội thì sao?”.

gia an (Nguồn: SCMP)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Rùng mình chứng kiến cảnh khách du lịch bò trên vách đá cheo leo . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *