Rơi xuống nước được cứu, sói hoang cúi đầu cảm tạ khi được thả về rừng

Rate this post

Theo thông tin đăng tải, trong lúc đi săn, một con sói hoang đã bất cẩn rơi xuống một con sông ở Tân Cương, Trung Quốc. Sau khi rơi xuống sông, con sói vùng vẫy, cố gắng bơi vào bờ nhưng không được.

Ngay sau khi cảnh sát nhận được thông tin từ người dân, họ đã cử các chuyên gia đến hiện trường để giải cứu họ. May mắn thay, toàn bộ đội cứu hộ đã đưa được con sói lên bờ thành công, cứu sống nó.

Rơi xuống nước được cứu sống, sói hoang cúi đầu cảm ơn khi được thả về rừng - 1

Rơi xuống nước để tự cứu mình, sói hoang cúi đầu cảm ơn khi được thả vào rừng.

Sau một thời gian điều trị để phục hồi sức khỏe, vì sói rừng là động vật hoang dã nên mọi người quyết định thả sói về với tự nhiên, để nó được sống cuộc sống tự do như trước.

Vào ngày được trả tự do, con sói hoang dã này đã bất chấp những định kiến ​​về loài sói là “máu lạnh và xa cách”, không chịu rời đi khi chiếc lồng được mở ra. Khi được khuyến khích trở lại rừng, sống cuộc sống tự do như trước, sói vẫn rất ương ngạnh. Khi leo lên núi, con sói vẫn ngoái đầu nhìn lại. Cuối cùng anh ta cúi đầu xuống đất như để cảm ơn cảnh sát rồi quay người bỏ đi.

Đoạn video ghi lại cảnh này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây chú ý, thu hút hơn 1,42 triệu lượt xem. Hầu hết mọi người đều rung động trước tình yêu và ngạc nhiên trước bản năng của loài sói, nghĩ rằng nếu có cơ hội, con sói chắc chắn sẽ trả ơn.

READ  FnB là gì? Food and beverage là gì?

KHÔNG BẮT BUỘC(Soho)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Rơi xuống nước được cứu, sói hoang cúi đầu cảm tạ khi được thả về rừng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *