Rò rỉ thông tin về gói skin Valorant RGX 11z Pro 2 sẽ bao gồm Phantom và Operator

Rate this post

Ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ, nhưng thông tin rò rỉ khiến cộng đồng Valorant nóng lòng hơn bao giờ hết!

Nhiều người hâm mộ luôn mong chờ các dòng skin Valorant. Đồng thời, một số người chơi không còn tích cực chơi trò chơi và trở thành nhà sưu tập skin, khoe bộ sưu tập đồ sộ của họ trên mạng xã hội.

Với gần hai năm để hoàn thành các trang phục, một số trong số đó chắc chắn đã trở thành một phần lịch sử của chính Valorant, bao gồm Elderflame, Glitchpop, Prime, Oni, Reaver, v.v. và danh sách này vẫn tiếp tục.

Có thể cho rằng một trong những sản phẩm mới nhất lọt vào danh sách “trang phục Valorant được thèm muốn nhất” là Bộ sưu tập RGX 11z Pro, vì có tin đồn về một Bộ sưu tập RGX khác sắp ra mắt.

RGX 11z Pro 2 bị rò rỉ bởi nhân viên của Valorant?

Mang tính thẩm mỹ chơi game trên PC vào vũ khí, gói RGX đã tạo ra tiếng vang khá lớn khi ra mắt vào tháng 10 năm 2021. Là một gói cao cấp, RGX là một trong những bộ sưu tập da đắt nhất trong trò chơi . Mọi người sẽ tự hào về tất cả các vật phẩm đến từ một gói có giá 8700 VP.

READ  31/10 là ngày gì? – THPT Lê Hồng Phong


Bộ sưu tập bao gồm biểu ngữ tiêu diệt, hiệu ứng kết thúc và điểm khác biệt độc quyền là vũ khí duy nhất có bộ đếm tiêu diệt để theo dõi chỉ số của bạn trong suốt trò chơi, RGX 11z Pro giống như “cấm thêm sức mạnh” cho người dùng Vandal, Frenzy, Stinger và Guardian. sự giải thoát Bây giờ, một vài tháng sau khi phát hành, một bộ sưu tập RGX mới dường như đã bị rò rỉ.

Theo các nguồn có uy tín, bao gồm cả ValorLeaks có độ tin cậy cao, một bộ sưu tập RGX 11z Pro mới được cho là sẽ sớm ra mắt Valorant. Không có hình ảnh nào được công bố vào thời điểm này, ValorLeaks xác nhận rằng hai trong số những vũ khí Valorant phổ biến nhất sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập RGX mới này.

Tín dụng: ValorLeaks

Ngoài ra, một con dao bướm mới sẽ được phát hành cùng với gói RGX 11z Pro 2, một vũ khí cận chiến hoàn toàn khác với thanh katana của bộ sưu tập đầu tiên. Do đó, nguồn không thể xác nhận bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành có thể.

RGX 11z Pro 2: Ngày phát hành và giá

Gói Doodle Buds vừa ra mắt và sẽ có mặt tại các cửa hàng trong vài tuần tới. Vì chúng tôi không có bất kỳ gói da bị rò rỉ nào khác, nên có thể chắc chắn rằng RGX 11z Pro 2 có thể là bộ sưu tập sẽ được phát hành sau này.

READ  Mẫu kê khai tài sản, thu nhập lần đầu

Về chi phí, như chúng tôi đã đề cập, tổng cộng gói trên có giá 8700 VP, với mỗi vũ khí có giá 2175 VP, với thiết lập cận chiến, bạn sẽ có 4350 VP.

XEM THÊM: Riot Games ưu đãi ‘đặc biệt’ cho Poppy trong bản cập nhật 12.8 của Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *