Riot troll người hâm mộ Valorant bằng đoạn giới thiệu Widejoy vào ngày Cá tháng Tư

Rate this post

Một trò đùa khá hài hước từ Riot để đáp lại meme của Widejoy.

Cộng đồng Valorant thương tiếc cho sự mất mát của Widejoy, một thẻ đại lý thiếu sót đã khiến đặc vụ Đức xuất hiện trong một mối quan hệ trông khá khủng khiếp.

Kể từ bản vá 4.0, Riot Games đã loại bỏ thẻ Widejoy bằng cách sửa thẻ Rainfall Killjoy, chấm dứt yếu tố meme được nhiều người chơi yêu thích. Người hâm mộ đã yêu cầu nhà phát triển game bắn súng chiến thuật này lấy thẻ Killjoy ở dạng khác hoặc đặc biệt, và Riot đã đưa ra gợi ý vào ngày 1 tháng 4 bằng cách nào đó. .

Riot khiến người hâm mộ bối rối với ‘sự trở lại’ của Widejoy

Những người biết về ngày này đã ngay lập tức cố gắng tránh bị Riot lừa sau khi các nhà phát triển tung ra một đoạn giới thiệu trên mạng xã hội cho thấy sự trở lại của Widejoy và một chế độ giới hạn thời gian để chào mừng dịp này.

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, Ngày Cá tháng Tư là một trong những ngày khó chịu khi thông tin sai lệch được lan truyền nhiều hơn bình thường, vì nó được dùng để bày trò chơi khăm với mức độ thành công khác nhau.

READ  Quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

Đoạn giới thiệu của Riot và khả năng thu thập các meme từ cộng đồng đã khiến rất nhiều người hào hứng với trò chơi khăm này. Một số chọn tin điều đó là sự thật chỉ vì bị mê hoặc bởi chiếc thẻ Widejoy được yêu thích.

Mô tả video trên YouTube thực sự là một trò đùa để xác nhận rằng chế độ Widejoy không phải là chế độ trò chơi thực tế. Câu giới thiệu này là đủ “Chỉ một ngày. Có sẵn ngày hôm qua, bất kể bạn ở đâu.”

Tuy nhiên, phần mô tả lại ẩn chứa một thông điệp nhỏ khác, một món quà đặc biệt dành cho người chơi.Làm thế nào để vô tình nhận được bình xịt phục hưng widejoy

niềm vui lớn, giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Mô tả video trên YouTube xác nhận sự trở lại của Widejoy dưới dạng một loại thuốc xịt miễn phí mới, có tên là Accidental Renaissance.

Người chơi không phải nhập bất kỳ mã nào hoặc hoàn thành bất kỳ thử thách cụ thể nào để giành được bình xịt này. Riot đã thông báo: “Bình xịt Phục hưng ngẫu nhiên sẽ có sẵn từ ngày 1 tháng 4 lúc 22:00 (UTC) cho đến 13:59 tháng 4 (UTC)”, Riot thông báo.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập trong khoảng thời gian đã đề cập và bình xịt Widejoy sẽ là một phần trong bộ sưu tập của bạn.

Thực sự đáng kinh ngạc khi thấy một lỗi vật phẩm đơn giản có thể đi xa đến mức nào, biến một thẻ cầu thủ hơi bị lãng quên thành một phần được yêu mến của cộng đồng Valorant.

READ  Valorant: Hãy ngưng mua Operator ở bên Tấn công đi những người chơi hệ 'Jett'

Xin cảm ơn Riot Games vì ​​đã lấy sự điên rồ và nhân nó lên 11 lần, vì nhiều nhà phát triển khác sẽ chỉ cần sửa thẻ mà không cần suy nghĩ nhiều.

XEM THÊM: Valorant: Patch 4.05 mang đến những thay đổi đáng chú ý cho Brimstone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *