Riot tiết lộ bản đồ mới của Valorant sẽ lấy cảm hứng từ vùng biển Caribe

Rate this post

Hãy sẵn sàng cho những chuyến đi biển khốc liệt nhất.

Sự trở lại của Valorant Night Market đã mang đến những chi tiết ẩn giấu liên quan đến bản đồ thứ 6 mang tên “Foxtrot”. Nhìn kỹ bức ảnh giới thiệu về Chợ đêm, bạn có thể thấy cây xanh, lá dừa và những loài thực vật sống gần biển.

? THÔNG BÁO // CHÍNH THỨC KHAI MẠC ĐÊM? NIT NIT chính thức có sẵn trên VALORANT từ ngày 8 tháng 4 đến ngày 21 tháng 4. Bạn…

Đăng bởi VALORANT Việt Nam vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 4 năm 2021

Nếu bạn nhìn kỹ vào góc trên bên trái và góc dưới bên phải của ảnh, bạn có thể thấy các phép đo tọa độ là 25°N và 71°W. Tọa độ này là trung tâm của Tam giác quỷ Bermuda, một khu vực thuộc Bắc Caribe. Bermuda nổi tiếng với những bí ẩn, nhiều tàu và máy bay đã biến mất sau khi đi qua khu vực này.Do đó, người hâm mộ nghĩ rằng bản đồ mới sẽ được thiết lập trên bờ biển hoặc trên một con tàu lớn. Có ý kiến ​​cho rằng hình ảnh Cypher hẹn hò ngày Cá tháng Tư là một dấu hiệu liên quan đến bản đồ mới với nền là bãi biển và cát trắng.

Riot vẫn chưa xác nhận những chi tiết trên, nhưng mọi thông tin sẽ được giải đáp vào ngày 21 tháng 4, khi Tập 2, Màn 3 bắt đầu.

READ  Jennie là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ thần tượng kpop

XEM THÊM: Phát hiện góc đứng giúp Jett bay thật xa trên bản đồ Icebox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *