Riot loại bỏ map thi đấu Breeze tại VCT Masters Reykjavík

Rate this post

Biển Caribe ấm áp sẽ không thể làm ấm không khí ở Iceland.

Mới đây, trên trang Twitter chính thức của VALORANT Champions Tour đã đưa ra thông báo về việc map thi đấu Breeze sẽ không có tại VCT Masters Reykjavík để đảm bảo tính công bằng cho người chơi. Với bản đồ mới này, Riot Games đã nhận được phản hồi từ người chơi và quyết định loại bỏ nó khỏi giải đấu.

Riot Games cho biết, “4 tuần là không đủ luyện tập cho một bản đồ hoàn toàn mới.”Quyết định phát hành bản đồ cạnh tranh này ngay trước sự kiện quốc tế đầu tiên của Valorant đã đặt ra nhiều câu hỏi đáng ngờ từ cộng đồng. Bản đồ thi đấu Breeze mới ra mắt vào ngày 27/04 nên sẽ có rất ít thời gian để các đội làm quen và luyện tập. Ngoài ra, với việc có nhiều đội đang cạnh tranh vé đến Iceland, đây sẽ là một bất lợi rất lớn.

Với quyết định tung bản đồ cho Breeze sẽ giúp người chơi bớt lo lắng về địa hình mới và có thêm thời gian để chuẩn bị hiệu quả hơn.

READ  Tìm hiểu Nail box là gì? Thời hạn dùng và những mẫu nail box đẹp mới nhất tháng

VCT Masters Reykjavík sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 24/5 với 10 đội tham dự. Hiện tại, 7 cái tên đã được xác định trong số đó là Sentinels, Version1, Team Liquid, Fnatic, NUTURN, Crazy Raccoon và X10 Esports. Hai khu vực cuối cùng là Brazil và LATAM vẫn chưa xác định được đại diện sẽ tham dự giải đấu này.

XEM THÊM: Danh sách 7 đội chính thức có vé giai đoạn 2 VCT Masters tại Iceland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *