Riot Games xác nhận Valorant Mobile sẽ sớm trở thành hiện thực

Rate this post

Riot đã xác nhận rằng họ đang phát triển phiên bản di động của Valorant.

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm Valorant vào ngày 2/6, Riot Games đã chính thức công bố kế hoạch phát triển tựa game bắn súng chiến thuật này lên nền tảng di động.

Valorant đã được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt và cho thấy tốc độ phát triển nhanh chóng trong năm qua. Với việc liên tục tung ra đặc vụ mới, bản đồ mới và chế độ chơi hấp dẫn, Riot đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của mình và việc đưa Valorant lên di động như đã từng làm với LMHT là điều không khó đoán.Phiên bản di động của Valorant, giống như Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại), sẽ có một số thay đổi về cách thức hoạt động để phù hợp với người dùng di động. Những thay đổi này sẽ được Riot Games cập nhật trong thời gian tới.

Bên cạnh việc xác nhận phiên bản di động của Valorant sẽ ra mắt trong thời gian tới, Riot vẫn chưa ấn định ngày phát hành cụ thể.

Ngoài ra, Riot cũng công bố kế hoạch “mở rộng nhượng quyền thương mại” của Valorant để trò chơi dễ tiếp cận hơn với người chơi trên toàn thế giới.

Và trong khi chờ đợi phiên bản di động của Valorant, đừng quên rằng lễ kỷ niệm một năm của trò chơi vẫn đang diễn ra trên PC. Đây sẽ là một lễ kỷ niệm tuyệt vời với rất nhiều phần quà bao gồm thẻ cầu thủ và thậm chí cả vé tham dự sự kiện miễn phí.

READ  Ông tổ ngành sân khấu là ai

Hãy cùng hòa mình vào không khí sôi động của bữa tiệc sinh nhật đầu tiên trong tựa game FPS này.

Xem thêm: Valorant: Đã phát hiện lỗi tải lại nhanh nghiêm trọng khi sử dụng Ultimate Orb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *