Riot Games tổ chức giải Valorant toàn cầu dành riêng cho nữ

Rate this post

Sẽ có chương trình đào tạo học viện, hệ thống cầu thủ khu vực và hệ thống thi đấu bán chuyên nghiệp.

Riot Games đã công bố hệ thống Changers cho giải đấu Valorant Champions Tour (VCT) nhằm tạo điều kiện cho các nữ game thủ có cơ hội thi đấu cạnh tranh. Riot Games muốn hướng tới một VCT hoàn thiện hơn và trở thành hình mẫu cho cộng đồng Valorant. Bắt đầu từ tháng 3 tới sẽ có một loạt các giải đấu và chương trình đào tạo.

Sê-ri Người thay đổi cuộc chơi sẽ diễn ra ở tất cả các khu vực chính trong suốt năm 2021, tương tự như các sự kiện Sê-ri Ignition được tổ chức vào năm ngoái. Bắc Mỹ là khu vực đầu tiên ra mắt series Game Changers, bắt đầu từ cuối tháng 3 năm nay.Tiếp theo là Valorant Game Changers Academy, nơi tổ chức các giải đấu hàng tháng, cho phép người chơi thi đấu ở cấp độ cơ sở và bán chuyên nghiệp. Tất cả các sự kiện của Học viện sẽ hợp tác với “GALORANTs”, một trong những cộng đồng Valorant lớn nhất.

GALORANTs hợp tác với Riot Games để tổ chức giải đấu “For The Women Summer Showdown” vào tháng 9 năm 2020. Game Changers Series và Game Changers Academy sẽ chọn người chơi tham gia Valorant Champions Tour.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Giám đốc cấp cao của Sports Valorant Whalen “Magus” Rozelle tiết lộ rằng các đội đang cải thiện tính năng trò chuyện bằng giọng nói và giảm hành vi phá hoại trong trò chơi. Họ mong muốn tạo ra một môi trường thể thao an toàn, lành mạnh không thua kém các đồng nghiệp nam đang hướng đến giải VCT toàn cầu.

READ  Valorant: Riot Games phản hồi về tình trạng gian lận gia tăng trong thời gian qua

XEM THÊM: Đánh giá: Hành động đáng yêu của bé gái 5 tuổi sau màn 1 chọi 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *