Riot Games tiết lộ ba khẩu súng được yêu thích nhất VALORANT năm 2020

Rate this post

Người chơi giết được nhiều mạng hơn với Valdal.

VALORANT đã “làm mưa làm gió” trong làng game thế giới sau khi xuất hiện vào tháng 4 năm nay. Game có nét tương đồng với CS:GO và Overwatch, giúp người chơi dễ dàng thích nghi. Dù nhân vật có năng lực riêng nhưng vũ khí vẫn là vũ khí quan trọng đưa người chơi đến chiến thắng.

Riot Games đã tiết lộ ba loại vũ khí phổ biến nhất trong năm nay, giải quyết tranh cãi xung quanh mức độ phổ biến của vũ khí.

Theo Riot, Vandal là vũ khí sát thương mạnh nhất kể từ khi ra mắt. Phantom và Spectre lần lượt đứng thứ hai và thứ ba trong VALORANT. Rất nhiều người thực sự thích sát thương của Vandal, thứ có thể hạ gục kẻ thù chỉ bằng một phát bắn vào đầu từ xa.

Tuy nhiên, Vandal bắn khá sắc nét và khó điều khiển khiến nhiều người có xu hướng chuyển sang Phantom. Phantom cũng có sát thương cao, nhưng khả năng đánh trả ổn định hơn. Cả hai vũ khí đều hữu ích trong hầu hết các tình huống.

READ  Cát lợn là gì? Cát lợn có giá trị không?

Vandal rất nổi tiếng trong giai đoạn closed beta, nhưng nhiều người đã thêm Phantom để mở rộng bộ vũ khí. Hai vũ khí này được người chơi chuyên nghiệp ưa thích và được hoán đổi cho nhau tùy thuộc vào bản đồ và tình huống. Tỷ lệ trúng khi sử dụng Vandal hoặc Phantom thường cao, nhưng người chơi vẫn thích Vandal hơn.Vũ khí hiệu quả thứ ba là bóng ma, một loại súng máy giảm thanh dễ sử dụng. Đây là một lựa chọn an toàn cho những người chơi không đủ tiền trang bị vũ khí nhưng vẫn đảm bảo được lượng sát thương.

Riot vẫn liên tục chỉnh sửa vũ khí, vì vậy những vũ khí khác có thể sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai.

Ngoài các chỉ số liên quan đến vũ khí, Riot còn tiết lộ trận đấu đặc biệt kéo dài gần 1 giờ 30 phút, trải qua 58 hiệp. Một người dùng Twitter đã đăng hình ảnh của một trận đấu có kết quả tương tự, ghi lại 50 điểm hạ gục mỗi trận cho một người chơi.

XEM CSONG: XẾP HẠNG: Vẻ ngoài của Đặc vụ Jett được lấy cảm hứng từ CL 2NE1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *