Riot Games ra mắt kế hoạch hợp tác của Valorant trong năm 2023

Rate this post

Chúng tôi đang chờ đợi những diễn biến về kế hoạch Năm mới của Riot Games với Valorant.

Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ khởi động kế hoạch hợp tác cho Valorant vào năm 2023. Các tổ chức được chọn sẽ hợp tác với các nhà phát triển VCT, để được tham gia các giải đấu quốc tế được sử dụng hết khả năng của họ. LAN và thúc đẩy niềm tự hào về nội dung thương hiệu trò chơi.

Bắt đầu từ mùa giải VCT 2023, mô hình mới dự định kết hợp quan hệ đối tác lâu dài với các tổ chức cung cấp quyền vào cửa miễn phí cho các đội được chọn, đảm bảo sự ổn định lâu dài liên tục của hệ sinh thái. Kế hoạch này có thể sẽ ảnh hưởng đến các tổ chức đã xây dựng được một lượng lớn người theo dõi Valorant và cam kết duy trì mối quan hệ của họ với thể thao điện tử trong nhiều năm tới.

Kế hoạch hợp tác của Valorant là gì?

Kế hoạch hợp tác sẽ chứng kiến ​​Riot Games khởi động quy trình đăng ký trong suốt năm 2022, nơi họ sẽ xác định các ứng cử viên “phù hợp” để giúp phát triển và duy trì nền thể thao điện tử.

READ  Driver card màn hình là gì? Có nên update driver card màn hình không?

“Chúng tôi muốn xây dựng tính cạnh tranh ở mức độ cao nhất để mang đến những trận đấu hấp dẫn hơn, những sự kiện mới sẽ mang đến cảm giác hồi hộp trực tiếp và trải nghiệm đắm chìm cho hàng triệu người hâm mộ trực tuyến. Chúng tôi sẽ sử dụng mọi thứ đã học được trong 10 năm qua với LoL Esports để biến Valorant trở thành môn thể thao đa thế hệ tuyệt vời tiếp theo,” John Needham, Chủ tịch Esports tại Riot Games cho biết.

đánh giá


VCT 2023 sẽ nâng cấp hoàn toàn 3 giải đấu quốc tế qua mạng LAN

Để kết hợp mối quan hệ đối tác mới của Valorant, Riot Games sẽ bắt chước các sự kiện trực tiếp của Liên minh huyền thoại, bằng cách thiết lập ba giải đấu quốc tế diễn ra qua mạng LAN. Các đội sẽ được nhóm lại ở Châu Á, EMEA và Châu Mỹ, nơi tất cả họ sẽ tìm cách đủ điều kiện tham gia hai sự kiện Bậc thầy toàn cầu và Giải vô địch thế giới.

Điều này sẽ mang Bắc Mỹ và Nam Mỹ lại với nhau trong một thiết lập mạng LAN, đồng thời dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt, trong khi CIS và Trung Âu cũng sẽ được nhóm lại với nhau, vì giải đấu Người thách thức đã tồn tại. Ở châu Á, hệ thống đa khu vực như chúng ta thấy bây giờ sẽ bị loại bỏ dần ở cấp cao nhất, với các đội giỏi nhất từ ​​mỗi khu vực hiện đang tập hợp lại với nhau, khiến đây có thể là một khu vực hợp tác, quan trọng nhất là với sự hỗ trợ tài chính của nhà phát triển.

READ  Rapper Seachains là ai? Tiểu sử của quán quân Rap Việt Mùa 2

Các đối tác mới có giá trị sẽ hỗ trợ nội dung có thương hiệu của trò chơi

Tất cả các tổ chức hợp tác với VALORANT cũng sẽ được thưởng bằng nội dung có thương hiệu trong trò chơi, có thể sẽ xuất hiện dưới dạng vỏ vũ khí, vũ khí đồng hành và các vật phẩm tùy chỉnh khác có thể được trang bị cho những người theo dõi tài khoản của bạn để thể hiện sự ủng hộ của họ

Whalen Rozelle, Giám đốc điều hành mảng thể thao của Riot Games, cho biết: “Với VALORANT, chúng tôi muốn xây dựng một môn thể thao điện tử thú vị nhất hiện nay với những đội vận hành tốt, đầy tham vọng và thú vị nhất trong ngành.

“Mục tiêu của chúng tôi là giải phóng các đối tác để đầu tư nguồn lực của họ vào việc hỗ trợ các chuyên gia và phát triển cơ sở người hâm mộ của họ bằng cách tạo ra nội dung tuyệt vời cho người hâm mộ,” anh tiếp tục.

Kế hoạch này sẽ được khởi chạy vào năm 2023 và sẽ cho phép mùa giải hiện tại kết thúc, mặc dù các tổ chức sẽ muốn xuất hiện trên trường thế giới thường xuyên nhất có thể trong những tháng tới để củng cố bản thân với tư cách là đối tác của VALOR.

XEM THÊM: Valorant: Hướng dẫn sử dụng Fade hiệu quả với bộ kỹ năng “ngụy trang”

READ  Treo mình trên ban công khi cãi nhau với bạn gái, chàng trai gặp bi kịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *