Riot Games ‘nhá hàng’ chế độ chơi Nhân Bản mới trong Valorant

Rate this post

Bạn đã sẵn sàng khám phá chế độ mới này chưa?

Riot Games mới đây đã tung ra một đoạn teaser giới thiệu chế độ chơi mới của Valorant mang tên Duplicate. Có vẻ như chế độ này sẽ cho phép nhiều người chơi sử dụng một hoặc nhiều tác nhân có thể sao chép khả năng của họ. Riot Games vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về chế độ mới này.

Đoạn teaser ngắn cho thấy tại Site A, có 11 làn khói bao trùm toàn bộ khu vực, trong khi chỉ có Đặc vụ Brimstone xuất hiện. Rõ ràng, lượng khói này nhiều hơn mức mà Brimstone có thể tạo ra.Cái tên Clones dường như là một gợi ý về các chi tiết của chế độ mới. Người chơi hoàn toàn có thể tạo lại các khả năng của đặc vụ, chẳng hạn như bom khói của Brimstone. Hoặc nhiều người chơi có thể sử dụng cùng một đại lý. Không có nhiều thông tin được tiết lộ trong trailer, nhưng nó mở ra rất nhiều dự đoán cho chế độ chơi mới này. Nếu những dự đoán trở thành sự thật, trận đấu sẽ diễn biến cực kỳ nhanh và hỗn loạn. Ví dụ, Raze có thể phóng ra hàng tá gói thuốc nổ, hay Hiền nhân có thể chặn lối vào bằng những bức tường…

Riot không tiết lộ phạm vi của chế độ trò chơi mới hoặc liệu có giới hạn kỹ năng hay không. Ngoài ra, người chơi cũng không biết liệu chế độ mới này sẽ chỉ có trên bản đồ Breeze hay sẽ có trên tất cả các bản đồ. Ngày phát hành của Clone Mode cũng là một bí ẩn chưa có lời giải. Tuy nhiên, chế độ này sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

READ  Công tác là gì? Phân biệt nơi công tác, lĩnh vực công tác, cơ quan công tác?

XEM CSONG: X10 Patiphan tiết lộ đối thủ muốn đối đầu tại VCT Masters Giai đoạn 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *