Riot Games liên tiếng phủ nhận giả thuyết của fan, Zeri và Neon không phải là cùng một nhân vật

Rate this post

League và nhà phát triển VALORANT đã cung cấp chi tiết về cách hai nhân vật Zeri và Neon được tạo ra từ hai nhóm thiết kế riêng biệt.

Sau nhiều tuần đồn đoán và giả thuyết về hai vị tướng Zeri – Neon và Riot Games Multiverse, cuối cùng cộng đồng Valorant và Liên Minh Huyền Thoại cũng đã có câu trả lời thích đáng từ nhà phát hành. Cụ thể, Riot Games đã đưa ra lời khẳng định về việc Twitter này: Neon và Zeri không phải là một nhân vật. Họ là 2 người khác nhau, ở 2 cuộc chơi khác nhau.

Riot cho biết: “Chúng tôi đã xem giả thuyết của các bạn về các nhân vật và những so sánh song song giữa Neon và Zeri. Để đính chính thông tin này, chúng tôi xác nhận rằng chúng được tạo song song bởi nhóm phát triển Liên Minh Huyền Thoại và Valorant.”

Khó có thể bỏ qua những giả thuyết xoay quanh mối quan hệ giữa Zeri và Neon bởi sự giống nhau về ngoại hình, bộ kỹ năng sức mạnh và sử dụng cùng một diễn viên lồng tiếng… Tuy nhiên, Riot cũng bỏ qua việc rõ ràng hai nhân vật này là hai nhân vật riêng biệt. tên và chúng sẽ phát triển song song với nhau trong các sự kiện riêng biệt trong hai trò chơi khác nhau.

Liên minh huyền thoại Đã tìm thấy một bộ đếm trong Zeri 2
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Riot cũng cung cấp thông tin chi tiết về quá trình phát triển của Neon và Zeri, cũng như chia sẻ cách nhóm phát triển Liên Minh Huyền Thoại và Valorant làm việc cùng nhau để tạo ra một cặp nhân vật có thể liên kết với nhau.

READ  Elly Trần là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ diễn viên
đèn neon
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nhà phát triển Valorant John Goscicki và nhà phát triển Liên minh huyền thoại Ryan Mireles, người đứng đầu nhóm thiết kế nhân vật cho các trò chơi tương ứng, đã làm việc cùng nhau trong suốt năm 2021. Sự ra mắt của loạt phim Arcane là chất xúc tác. Nguồn cảm hứng sáng tạo cho Zeri và Neon.

“Trong Liên Minh Huyền Thoại, chúng tôi có các nhân vật đa dạng về vai trò, khu vực, thể loại và lối chơi. Valorant cũng có hầu hết các nhân vật đó. Tuy nhiên, họ khác với những gì chúng tôi làm trong Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, chúng tôi phải đảm bảo tìm được không gian phù hợp cho cả hai trò chơi và tạo điểm thú vị thu hút người chơi.” – Mirele chia sẻ.

Neon hiện đã có trong Valorant, trong khi Zeri sẽ chính thức ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại 12.2 vào ngày 20 tháng 1.

XEM THÊM: Hé lộ bộ kỹ năng mới của Xạ Thủ Zeri – Tia Chớp Zaun: Đẹp và ảo với khả năng sử dụng điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *