Riot Games dự kiến ra mắt máy chủ thử nghiệm PBE dành cho Valorant vào tháng 7

Rate this post

Máy chủ PBE của Valorant dự kiến ​​sẽ được thử nghiệm đầu tiên ở Bắc Mỹ.

Hôm nay, Riot Games đã đưa ra thông báo chính thức về dự án máy chủ thử nghiệm PBE dành riêng cho tựa game Valorant. Theo đó, máy chủ này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 7 và chỉ cho phép một số tài khoản nhất định ở Bắc Mỹ truy cập PBE Valorant.

Máy chủ PBE – Một không gian mới cho người chơi Valorant

Khi tham gia máy chủ PBE, người chơi sẽ có cơ hội thử những thay đổi mới nhất về lối chơi của Valorant. Cơ chế hoạt động của máy chủ thử nghiệm PBE Valorant sẽ tương tự như những gì Riot Games đã làm trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Sau một năm phát hành, Valorant đang dần trở thành tựa game được nhiều người chơi FPS quan tâm, và việc đưa máy chủ thử nghiệm vào hoạt động sẽ giúp Riot tiếp cận với người chơi và lấy ý kiến ​​của họ để cải thiện, bên cạnh việc cải thiện chất lượng game. chỉnh sửa trò chơi

“Các bản cập nhật hàng tuần của chúng tôi giờ đây sẽ có thêm hỗ trợ người chơi để tìm lỗi và mang lại sự ổn định cho Valorant trước bản cập nhật chính thức,” Riot chia sẻ trên trang. Trang web chính thức của Valorant. “Người chơi có thể truy cập các thay đổi của tác nhân, cân bằng vũ khí, tinh chỉnh hệ thống trò chơi, chế độ xếp hạng và các cập nhật khác.”

READ  Hướng dẫn cách giảm dung lượng file rar nhanh nhất 2023


Riot Games cũng nhấn mạnh rằng với máy chủ thử nghiệm, người chơi sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc tìm ra các lỗi trong game và phản hồi cho nhà phát hành để họ nhanh chóng đưa ra các bản sửa lỗi trước khi game ra mắt. Xuất bản bản cập nhật chính thức.

Máy chủ PBE của Valorant sẽ chỉ mở vào mỗi cuối tuần trước khi có bản cập nhật mới. Trong thời gian này, một số tài khoản ở Bắc Mỹ sẽ được phép truy cập PBE để chơi và tìm các vấn đề cần giải quyết cũng như báo cáo cho Riot Games thông qua một bài đăng Reddit riêng được sử dụng cho máy chủ thử nghiệm.

Người chơi hiện có thể đăng ký tham gia máy chủ PBE trên trang đăng ký của Riot Games. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được thông báo hướng dẫn cách tải và cài đặt Valorant PBE.

XEM CSONG: Đánh giá: Hé lộ hình ảnh đặc vụ mới KAY/O

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *