Riot Games chính thức giới thiệu ca khúc chủ đề đầu tiên cho kỳ CKTG Valorant

Rate this post

Đối với những người hâm mộ Valorant, bài hát chủ đề của CKTG ‘Die for You’ sẽ là một bài hát vô cùng đặc biệt!

Riot Games mới đây đã chính thức phát hành chủ đề cho Giải vô địch thế giới Valorant đầu tiên để quảng bá cho sự kiện vô địch thế giới sắp diễn ra vào ngày 1 tháng 12 năm 2021.

Bài hát chủ đề của Worlds Valorant sẽ có tên là “Die for You” và sẽ được giới thiệu trong một video âm nhạc hoạt hình sẽ quen thuộc với bất kỳ người chơi Valorant nào gặp khó khăn khi phối hợp với các thành viên trong cùng một đội.

cktg
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn
Ảnh chụp màn hình của Amanda Tan/ONE Sports

Kể từ năm 2014, Riot Games bắt đầu tung ra các chủ đề Liên Minh Huyền Thoại thế giới nhằm gây chấn động và thu hút cộng đồng người hâm mộ.

Và lần này, đến lượt Worlds Valorant có chủ đề riêng khi giải đấu chỉ còn một tuần nữa sẽ diễn ra.Bài hát chủ đề của Giải vô địch thế giới Valorant sẽ có tựa đề “Die for You” và sẽ do nhà sản xuất thu âm người Mỹ Grabbitz thể hiện, kèm theo một video ca nhạc hoạt hình đặc biệt có các đặc vụ trong trò chơi.

Trong video, chúng ta có thể thấy Đặc vụ Brimstone, Sage và Phoenix là những người bảo vệ đang cố gắng lấy lại Trang web B trong Split. Họ sẽ phải đối đầu với Đặc vụ Chamber, người đang bảo vệ khối bom đã được kích nổ.

READ  Hướng dẫn tải phần mềm Bandicam đơn giản nhất 2021

Một cảnh khác trong “Die for You” cho thấy Phoenix sử dụng chiêu cuối “Run it Back” trước sự ngạc nhiên của đồng đội. Có vẻ như quả bom cuối cùng của Phoenix không có tác dụng như mong muốn, nhưng cuối cùng thì họ cũng đã gỡ được quả bom.

Bài hát nêu bật những khó khăn mà người chơi sẽ gặp phải khi chơi Valorant. Tùy thuộc vào hành động mà các đặc vụ lựa chọn trong video, nó có thể đưa họ đến chiến thắng vinh quang hoặc thất bại đau buồn.

Giải vô địch thế giới Valorant sẽ bao gồm 16 đội tham gia và sẽ bắt đầu tranh tài vào ngày 1 tháng 12 năm 2021.

XEM CSONG: G2 Esports chính thức thành lập đội Valorant nữ đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *