Riot Games chính thức công bố danh sách 30 đội góp mặt tại VCT 2023

Rate this post

Những đội tuyển này sẽ đồng hành cùng Riot trong mùa giải VCT 2023 sắp tới.

Mùa giải VCT 2022 đã khép lại với chiếc cúp LOUD Champions danh giá. Với sự đồng đều chói sáng của 5 thành viên, các chàng trai Brazil đã tự hào chứng minh trên đấu trường quốc tế rằng họ mới là khu vực mạnh nhất chứ không phải Bắc Mỹ hay Châu Âu.

Không lâu sau, Riot Games đã công bố những thay đổi lớn đối với hệ thống giải đấu VCT của họ, bắt đầu bằng việc hợp nhất các giải đấu nhỏ trong khu vực để chia thành 3 khu vực chính: Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu – Trung Đông – Châu Phi và Thái Bình Dương.

Mới đây hơn, Riot cũng đã công bố danh sách những đội tuyển đã hoàn tất quá trình nhượng quyền để chính thức trở thành đối tác với họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mùa giải VCT trong năm tới sẽ chỉ xoay quanh 30 đội có tên trong danh sách, còn các giải đấu ở mỗi khu vực quốc tế sẽ có 10 đội tham dự.

Các đội tham gia Valorant VCT 2023
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cùng với thông báo chính thức được đưa ra, Riot cũng tiết lộ tiêu chí xét duyệt dành cho các tổ chức bị nêu tên. Cụ thể, yếu tố họ đặt lên hàng đầu chính là cộng đồng và người hâm mộ, coi đó là giá trị nền tảng để có thể thu hút khán giả và nâng cao chất lượng giải đấu.

READ  VCT 2023: Lộ diện danh sách đội hình khu vực Bắc Mỹ - đâu là những cái tên đáng gờm nhất?


Riot đã có màn chạy đà tuyệt vời tại giải khởi động VCT 2023 được tổ chức tại Brazil

Định giá VCT 2023 Sao Paulo Brazil
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Như đã tiết lộ từ trước, mùa giải VCT 2023 sẽ khởi tranh với giải đấu được cho là lớn nhất trong lịch sử Valorant. Cuộc cạnh tranh của họ được dự đoán sẽ khốc liệt hơn nhiều so với vòng đấu cuối cùng của Champions League, nơi có tới 30 đội tham dự và điều này sẽ mang đến cho người hâm mộ trò chơi một cơ hội để chứng kiến ​​​​những cuộc cạnh tranh khốc liệt một lần nữa. .

Riot hiện đang nỗ lực để biến sự kiện này trở nên đáng nhớ trong mắt công chúng, giống như cách họ đang làm với CKTG 2022 trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng mọi việc suôn sẻ và cộng đồng sẽ nhận được nhiều thông tin hơn về giải đấu sắp tới tại Sao Paulo.

XEM CSONG: Danh hiệu Valorant Champions 2022 gọi TUYỆT VỜI với chuỗi trận playoff bất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *