Riot Entertainment đưa (G)I-DLE ‘lấn sân’ sang Valorant với giọng ca của Minnie tại VCT Pacific 2023

Rate this post

Cùng Riot cháy hết mình nào!!!

Sau sự hợp tác Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games với Soyeon và Miyeon cho K/DA, lần này, một thành viên khác của (G)I-DLE lại gây chú ý với giọng hát ấn tượng của mình trong cộng đồng Valorant.

Với sự thành công của (G)I-DLE trong Liên Minh Huyền Thoại với skin K/DA và hàng triệu lượt xem trên Youtube. Riot đúng là có duyên với nhóm nữ sinh này để quảng bá hình ảnh của họ liên quan đến game. Giọng ca chính của nhóm nhạc nữ K-pop (G)I-DLE Minnie đã biểu diễn bài hát này cho Valorant Champions Tour (VCT) Thái Bình Dương năm nay để thu hút người hâm mộ vào đầu mùa giải hàng năm.

Ca khúc “Making Waves” của VCT Pacific 2023 được sáng tác bởi DJ người Hà Lan DonDiablo. Bài hát dài hai phút kết hợp giọng hát tuyệt vời của Minnie trên nền nhạc EDM sôi động. Riot Games biết cách tạo ra âm nhạc và đây là một trong những lĩnh vực tốt nhất mà Riot Games từng làm.(G)I-DLE Minnie khiến fan bất ngờ với màn trình diễn “Making Waves” tại VCT Pacific 2023

Video âm nhạc do Genesis Motion Technology và Benjamin Ang tạo ra, cho thấy những người chơi rượt đuổi nhau trong một thành phố tương lai, với những đường phố và tòa nhà gợi nhớ đến khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Người hâm mộ VCT có thể nhận ra ngay logo của các đội tham gia MV được đặt trên các pano, biển quảng cáo.

READ  Giả thiết hay giả thuyết, từ nào mới đúng chính tả?

“Making Waves” của Minnie và DonDiablo nói về nền văn hóa đa dạng giữa các đội tham gia VCT Pacific và cách những nền văn hóa đó liên tục va chạm như những con sóng. Giải đấu đã chọn các thần tượng K-pop đại diện cho các khu vực mà giải đấu bao gồm, với Minnie sinh ra ở Thái Lan, hoạt động ở Hàn Quốc và được công nhận trên toàn thế giới.

Riot (G)i-dle
Tín dụng: VCT Thái Bình Dương

“Bài hát là một thử thách vì nó có nhiều nốt cao và (rất) năng động,” anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn hậu trường. “Tôi đã rất vui khi làm việc với ‘Making Waves’ và tôi hy vọng bạn sẽ thích nó.”

Thần tượng K-pop vô cùng tài năng Minnie có thể hát bằng sáu ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha. Anh ấy đã cover bài hát “Nothing” và “Recuerdame” của Bruno Mars trong bộ phim “Coco”. Anh ấy cũng đã hợp tác với một số nghệ sĩ nhạc pop nổi tiếng như Anne Marie và Lauv.

Tín dụng: VCT Thái Bình Dương

Minnie là một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ Cube Entertainment, (G)I-DLE. Họ đã phát hành các ca khúc hit như “Nxde”, “HWAA”, “Uh-Oh”, “Tomboy” và “Latata”. Hai thành viên khác của nhóm nhạc K-pop là Miyeon và Soyeon trước đây cũng đã từng làm việc trong một dự án với Riot Games, bao gồm các nhóm ảo K/DA và True Damage.

Nghe “Making Waves” dưới đây:

READ  Quỳnh Anh Shyn là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư hot girl

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter để biết thêm tin tức, hướng dẫn và tin tức nổi bật về Valorant.

XEM CSONG: Thuật ngữ chiến thuật phổ biến trong Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *