Riot công bố VALORANT Champions Tour, giải đấu toàn cầu của năm 2021

Rate this post

Đại diện Việt Nam có cơ hội tham dự giải đấu này vào năm sau.

Trong khi hệ thống Esports của VALORANT vẫn còn sơ khai, Riot đã sẵn sàng đưa nó lên một tầm cao mới.

Công ty đã khởi động VALORANT Champions Tour (VCT), một sự kiện toàn cầu theo mùa sẽ bắt đầu vào đầu năm 2021. Các đội sẽ thi đấu trong khu vực tương ứng của họ, trước khi tiến ra quốc tế và giành lấy danh hiệu vô địch.

“Champions Tour là bước tiếp theo của chúng tôi trong việc biến VALORANT trở thành một trò chơi eSports toàn cầu xứng đáng với niềm đam mê của người hâm mộ.” – Giám đốc cấp cao của Sports Whalen Rozelle cho biết. “Chúng tôi đã dành vài năm để nói chuyện với người chơi, đội, người hâm mộ, đối tác tiềm năng và các bên liên quan trước khi ra mắt mùa giải chính thức đầu tiên.”VCT có cấu trúc ba tầng. Bậc Thách đấu sẽ được chia thành các khu vực: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Úc. Các đội hàng đầu từ mỗi khu vực sẽ tham gia vào hệ thống bậc Cao thủ, tích lũy điểm đủ điều kiện để tham gia sự kiện cấp độ Nhà vô địch. Vòng chung kết sẽ có 16 đội tham dự và tất nhiên chỉ có một đội lên ngôi vô địch.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Riot hiện đang thử nghiệm sự kiện toàn cầu First Strike. Vòng chung kết của sự kiện này sẽ bắt đầu vào tháng 12 với tiến độ xếp hạng rất trôi chảy.

READ  [Lỗi laptop] Cách sửa Laptop Lenovo ThinkPad T490 bị đen màn hình

Khi VCT bắt đầu vào năm 2021, các đội Việt Nam có cơ hội tham gia. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần thông tin chính thức từ nhà phát hành vì VALORANT chưa có máy chủ tại nước ta.

XEM THÊM: Caster Bomman tham gia bình luận giải đấu VALORANT Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *