Review Gạo ST25 chính hãng

Rate this post

Sau 20 năm nghiên cứu, sản xuất và thuyết phục người tiêu dùng trong và ngoài nước, kỹ sư Hồ Quang Kua đã nhận được danh hiệu cao quý khi sản phẩm Gạo ST của ông được công nhận là gạo ngon nhất thế giới trong năm. 2019. Gạo ST24 và ST25 có những phẩm chất vượt trội như hạt dài, gạo trắng trong, dẻo và thơm lá dứa. Các doanh nghiệp xuất khẩu gạo hy vọng giải thưởng này sẽ tiếp tục quảng bá và chứng nhận chất lượng của dòng sản phẩm này ra thế giới.

Điều 25

Ngày nay, người tiêu dùng đang tìm cách chuyển từ thực phẩm toàn phần sang thực phẩm tốt hơn. Trước xu thế đó, việc tập trung sản xuất các giống lúa ngon, chất lượng cao như ST là hướng đi bền vững, đồng thời quảng bá thương hiệu hạt gạo Việt Nam. Kỹ sư Ho Kuang Kua mong muốn được sự hỗ trợ của các bộ, ngành liên quan để bảo vệ bản quyền, thúc đẩy nghiên cứu và cung cấp sản phẩm này cho bà con nông dân. Chỉ khi đó, dòng sản phẩm gạo ngon toàn cầu mới đảm bảo sản lượng và chất lượng để cạnh tranh xuất khẩu bền vững.

Đặc điểm gạo ST25

Gạo Đặc sản Sóc Trăng ST25 đã vượt qua gạo Thái Lan và gạo Campuchia để giành giải Gạo ngon nhất thế giới tại Cuộc thi gạo ngon nhất thế giới tổ chức tại Manila, Philippines, trong khuôn khổ Hội nghị Thương mại Gạo Quốc tế lần thứ 5. 11 của Hiệp hội. Cần lưu ý rằng loại gạo này được tạo ra bởi một nhóm các nhà khoa học, bao gồm kỹ sư Hồ Quang Cua, TS. Trần Tấn Phương và kỹ sư Nguyễn Thị Thu Hương.

Tìm hiểu thêm: Chỉnh kích thước hàng và cột bằng nhau trong word
READ  Top 3 món quà ra mắt bố mẹ người yêu, chắc chắn ghi điểm ngay lần đầu tiên – Tin Công Nghệ

Đặc biệt, lúa ST25 được trồng trên đất nuôi tôm, giàu dinh dưỡng và được trang bị phân bón tự nhiên từ phế thải giúp cây lúa phát triển tự nhiên và tốt hơn. Kỳ tích của ngành lúa gạo Việt Nam được viết nên bởi loại gạo này.

Điều 25
Sản phẩm gạo GT25 của Công ty Cổ phần Lương thực

Đặc điểm gạo ST25

  • Hạt gạo dài, trong và không bị trắng.
  • Cơm sau khi nấu dẻo và thơm. Hương vị đặc biệt ngọt ngào và rất hấp dẫn.
  • Hàm lượng đạm trong gạo cao (>=10%) rất phù hợp với người bị tiểu đường.
  • Loại gạo này có vị dẻo, thơm, nấu với ít nước vẫn giữ được độ dẻo dù không khuấy trong khi nấu.

Tại sao gạo ST25 lại được nhiều hộ gia đình ưa chuộng?

Các bà nội trợ yêu thích gạo ST25 và gạo “anh em” ST24 không chỉ vì hương vị mà còn vì cách người nông dân chăm bón lúa.

Giống lúa ST được nông dân xã Mai Xuyên, huyện Mai Xuyên, tỉnh Sokchang trồng trên đất nuôi tôm. Ở nước ngọt trồng lúa 6 tháng, nước mặn 6 tháng nuôi tôm.

Đây là lý do nhiều người gọi gạo ST24, ST25 là “gạo thơm – tép thuần”.

Do lúa ST25 được trồng trên đất nuôi tôm nên không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Việc sử dụng phân bón hóa học sẽ dẫn đến dư lượng quá mức dẫn đến tôm chết trong quá trình canh tác. Vì tôm có giá trị kinh tế cao hơn lúa nên thiệt hại kinh tế sẽ lớn hơn.

Tìm hiểu thêm: Cách khắc phục laptop HP Pavilion 14 bị đen màn hình tại nhà
READ  Tìm hiểu Top 100 Hình ảnh nền máy tính Full HD đẹp về thiên nhiên, phong cảnh 2023 mới nhất tháng

com tốt

Lượng gạo ST25 bán ra thị trường hiện nay rất ít. Theo tác giả Hồ Quang Kuo, nguyên nhân chính là do trước đây loại gạo này chỉ được sản xuất và bán nhỏ lẻ để tìm hiểu thị trường.

Cần lưu ý rằng người tiêu dùng hiện đại có thể dễ dàng tìm thấy gạo ST24 với số lượng lớn trên thị trường và đặc điểm của loại gạo này không khác nhiều so với ST25. Trong khi ST24 hạt gạo trong, dẻo thơm, có thể để nhiều ngày không thiu thì ST25 hạt gạo trong, hơi đàn hồi và thơm hơn.

Review gạo ST25 chính gốc

Review gạo ST25 chính gốc

đánh giá đáng tin cậy

2023-04-09

  • độ dẻo tốt

  • GIÁ

  • chất lượng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Gạo ST25 chính hãng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *