rắn thần, rắn độc, rắn vào nhà

Rate this post

Theo truyền thông Thái Lan, vụ việc xảy ra ở Pluak Daeng, tỉnh Rayong, Thái Lan. Người đàn ông tên Pon, 42 tuổi, phát hiện một chiếc đuôi rắn lục thò ra từ điều hòa trong phòng khách nên nhanh chóng báo đơn vị liên quan đến trợ giúp.

Những người săn rắn đã sớm đến hiện trường, nhưng không chỉ trong điều hòa, trong phòng ngủ và tủ quần áo của Pony, người ta còn tìm thấy rất nhiều rắn lục cực độc.

Quá sốc và sợ hãi trước sự việc này, ông Pon cho biết ông không thể tưởng tượng được đàn rắn này vào nhà bằng cách nào. Đêm hôm trước, rắn cũng vào nhà, ông sợ gọi người dụ rắn đến, 9 con rắn lục bắt ông.

Tượng rắn thần đổ, người đàn ông kinh hãi khi bước vào

Người đàn ông liên tục tìm thấy những con rắn cực độc trong nhà mình.

Tưởng rằng mối nguy hiểm đã được loại bỏ, một ngày nọ, Pon phát hiện ra rằng có hơn 10 con rắn lục đang ẩn nấp trong mọi ngóc ngách của ngôi nhà. Tuy nhiên, những người bắt được rắn chỉ bắt được 4 con, 6 con còn lại tẩu thoát thành công. Vì vậy, khi liên tục phát hiện có rắn trong máy lạnh, anh vô cùng sợ hãi và ám ảnh. Theo Pon, tổng cộng có gần 20 con rắn lục được tìm thấy trong nhà anh.

Đáng chú ý, trong lần tìm kiếm này, những người làm bùa rắn còn tìm thấy một tượng rắn thần Naga bị đổ bên ngoài nhà ông Pôn. Ông Pon cho biết ông đã để tượng rắn thần bên ngoài nhà vào tháng trước nhưng không để ý tượng đã bị rơi xuống đất, có thể do thời gian gần đây mưa lớn.

READ  Otaku, Weeaboo là gì? Sự khác nhau giữa Otaku và Weeaboo tại Nhật Bản

Điều kỳ lạ hơn là hàng xóm của Poni chưa từng bắt gặp rắn vào nhà, chỉ có ông Poni. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, nguyên nhân thực sự khiến rắn lục “xâm chiếm” nhà ông Pôn có thể là do đường ống thoát nước hoặc nhà ông Pôn là ổ rắn trú ngụ.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Thethaiger)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết rắn thần, rắn độc, rắn vào nhà . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *