Rắn hổ mang trắng ‘thần thánh’ đột nhập nhà dân trong cơn mưa bão

Rate this post

Hầu hết mọi người đều sợ rắn vào nhà, nhưng một gia đình ở Coimbatore, bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ, đã vô cùng kinh ngạc, vui mừng và ngưỡng mộ khi một con rắn hổ mang trắng vào nhà họ trong cơn mưa lớn.

Được biết, con rắn hổ mang trắng này dài khoảng 1,53 mét, đường kính thân lớn và có khí chất rất đặc biệt. Dù xuất hiện trong giông bão nhưng nó vẫn khá bình tĩnh, điềm đạm, không có dáng vẻ hốt hoảng khi gặp nạn. Theo những người tận mắt chứng kiến, toàn thân con rắn hổ mang trắng như tuyết và đôi mắt đỏ thuần lấp lánh như hồng ngọc. Có thể nói, vẻ ngoài đẹp đẽ của rắn hổ chúa càng khiến nó trở nên nguy hiểm, khiến con người cảnh giác hơn.

Rắn hổ mang trắng 'thần thánh' vào nhà dân trong cơn bão - 1

Rắn hổ mang trắng “thần thánh” chui vào nhà dân trong mưa bão.

Theo tín ngưỡng địa phương, rắn hổ mang ở Ấn Độ được coi là loài vật quen thuộc, còn rắn hổ mang trắng hay rắn hổ mang bạch tạng được người dân địa phương tôn sùng như một vị thần hoặc biểu tượng tâm linh huyền bí. Vì vậy, khi con rắn hổ mang trắng xuất hiện, người dân không dám đi theo hay đụng vào mà lập tức gọi điện báo cơ quan chức năng.

Theo các chuyên gia, rắn hổ mang chúa bạch tạng độc không kém rắn hổ mang bình thường, chỉ cần bị nó cắn, nạn nhân có thể đứng trước nguy cơ tử vong trong thời gian ngắn. Mặc dù không phải vì niềm tin, nhưng hành động báo cáo với các bộ phận liên quan là khôn ngoan và đúng đắn.

READ  Vinahouse là gì? Vinahey là nhạc gì? Cách nhảy nhạc chuẩn nhất hiện nay

Con rắn hổ mang đặc biệt này có màu trắng tuyền, mắt đỏ, đây là biểu hiện của bệnh bạch tạng, nó là một bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh do khiếm khuyết trong quá trình sản xuất sắc tố melanin, là bệnh di truyền lặn, bệnh di truyền lặn nhiễm sắc thể thường và bệnh di truyền đơn gen.

Được biết, con rắn hổ mang bạch tạng đã bị bắt bởi các chuyên gia do Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên và Động vật hoang dã (WNCT) cử đến và hiện đã được bàn giao cho chính quyền địa phương.

Tuy nhiên, khi những con rắn hổ mang bạch tạng được tìm thấy ở Ấn Độ, người dân địa phương thường coi chúng như thần thánh hoặc biểu tượng của hào quang.

KHÔNG BẮT BUỘC(thời Trung Quốc)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Rắn hổ mang trắng ‘thần thánh’ đột nhập nhà dân trong cơn mưa bão . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *