Ra tối hậu thư ép chồng có con, tôi bật khóc khi biết sự thật đau khổ

Rate this post

Tôi đã kết hôn được 3 năm. Chồng tôi là người đàn ông tử tế, yêu thương vợ hết lòng, kinh tế ổn định. Vợ chồng tôi là hình mẫu lý tưởng của nhiều người vì không bao giờ cãi nhau, chúng tôi thường xuyên đi nghỉ ở những nơi sang trọng. Bố mẹ rất yêu thương con trai và con dâu nên chúng tôi luôn có cuộc sống hạnh phúc. Thật tiếc là chúng tôi vẫn chưa có con.

Thời gian đầu mới lấy nhau, tôi không quan tâm đến chuyện con cái. Nhưng sau một thời gian, tôi lại có mong muốn được làm mẹ. Nhưng chồng tôi luôn nói rằng anh ấy muốn làm việc cho sự nghiệp của mình và không muốn có con ngay bây giờ.

Từ tối hậu thư buộc chồng phải có con, tôi bật khóc khi biết sự thật đau lòng.

Từ tối hậu thư buộc chồng phải có con, tôi bật khóc khi biết sự thật đau lòng.

Thời gian trôi qua, tôi không thể chấp nhận lý do này nữa. Tôi nói thẳng với chồng, nếu không có con thì ly hôn. Lúc này anh mới nói thật là gia đình anh có gen ung thư não. Đây là một dạng u nguyên bào thần kinh di truyền hiếm gặp. Nhiều người trong gia đình ông đã có nó. Trước ngày cưới, anh được chẩn đoán mắc bệnh này nhưng nhờ chữa trị kịp thời nên bệnh đã khỏi. Hiện tại, ông có vẻ khỏe mạnh, nhưng không biết khi nào bệnh tái phát.

Vì lý do này, anh không muốn có con. Anh sợ, nếu đứa bé cũng mắc bệnh này thì cả đời anh phải nơm nớp lo sợ cái chết. Chưa kể, anh cũng không biết bệnh có tái phát không, có khỏi sớm hay không nên càng không muốn có con để rồi các con sẽ mồ côi. Anh ấy cũng khuyên chúng tôi nên nhận con nuôi hoặc tôi có thể đi tìm tinh trùng của người khác để có con. Anh hứa sẽ yêu thương con tôi như con đẻ của mình.

READ  Fame là gì? Hám fame có nghĩa là gì?

Nghe những lời này, tôi đã bị sốc. Sau bao nhiêu năm chung sống, tôi không ngờ lại giữ bí mật lớn như vậy với mình. Nhìn bệnh án của anh mà tôi chỉ muốn khóc. Phần vì thương chồng, phần vì không biết có thể nhận nuôi và yêu thương anh như con đẻ không. Tôi cũng không thể chấp nhận việc mang thai con của ai khác ngoài chồng mình. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

nàng tiên nàng tiên(Nguồn: Báo điện tử VOV)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ra tối hậu thư ép chồng có con, tôi bật khóc khi biết sự thật đau khổ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *