Ra đề tập làm văn, cô giáo choáng váng phát hiện trong lớp có ông chủ nhỏ

Rate this post

Một giáo viên ở Trùng Khánh, Trung Quốc vài ngày trước đã yêu cầu học sinh viết một bài luận về chủ đề “Những nhân vật quyền lực và quyền lực trong lớp học”. Tình cờ, qua thread này, chị vô tình biết được một cậu học sinh 13 tuổi trong lớp thực ra có một ông chủ công ty, dưới trướng cậu bé là 5-6 nhân viên nghiêm túc.

Sau khi biết được sự thật này, cô giáo vô cùng bất ngờ, trong giờ giải lao cô hỏi các học sinh trong lớp: “Nghe nói lớp chúng ta có một ông chủ nhỏ mở công ty, anh ta là ai?”. Ngay lập tức, một nam sinh đeo kính cận ngồi bàn đầu chỉ vào các bạn ngồi bàn sau hét lớn: “Trần tổng!”

Cô giáo sửng sốt khi phát hiện có một cậu chủ nhỏ trong lớp - 1

Cậu học sinh 13 tuổi đã là sếp của một công ty công nghệ khiến thầy giáo của mình vô cùng ngạc nhiên.

Sau đó, giáo viên tiếp tục hỏi nam sinh, người này lưu ý: “Là anh sao Trần cục trưởng? Trần tổng sao?”. Nam sinh họ Trần không còn cách nào khác đành phải ngượng ngùng thừa nhận chính là mình.

Ban đầu nghĩ học sinh bắt nạt nhau, có lẽ là bán đồ ăn vặt, tên công ty chỉ là phóng đại, cô giáo tò mò hỏi: “Bạn đã thành lập công ty nào?” Không chờ đợi, anh chàng thành thật trả lời rằng đó là một công ty công nghệ, chuyên về kỹ thuật Internet, với 5-6 nhân viên toàn thời gian. Thông tin này khiến cô giáo bất ngờ và khâm phục.

READ  Hướng dẫn chọn tất cả màu giống nhau trong Photoshop

Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã bàn luận sôi nổi: “Con còn nhỏ mà đã là sếp lớn rồi!”, “Thật không còn gì để nói ngoài sự ghen tị”, “Trời ơi, sao một đứa bé lại có thể làm được chuyện như vậy? Tuổi còn trẻ đã kinh doanh rồi”, “Bầu không khí này chắc chắn đã khiến tôi trở thành ông chủ, khí chất khác hẳn bạn cùng lớp”, “Đứa trẻ này nhà có tiền, lại còn có tài, thực sự xuất sắc”, “Gia đình tôi nhất định phải giàu, cha mẹ cũng tốt. , biết động viên con cái học hành.”

Tuy nhiên, một số người đặt câu hỏi về tính xác thực của nó, cho rằng một đứa trẻ 13 tuổi chưa đủ tuổi, không thể độc lập thành lập công ty hoặc việc sở hữu doanh nghiệp của riêng mình là khó khăn.

Sau đó, phía nhà trường cũng có phản hồi, khẳng định nam sinh không có tư cách đại diện theo pháp luật của công ty, nhưng gia đình anh ta đúng là rất có điều kiện. Một nguồn tin thân cận với gia đình nam sinh cũng cho hay, dù nam sinh chưa đủ tuổi đứng tên công ty nhưng trên thực tế anh vẫn là sếp cấp dưới.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ra đề tập làm văn, cô giáo choáng váng phát hiện trong lớp có ông chủ nhỏ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Valorant: Người chơi lội ngược dòng nhờ tường của Sage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *