Quý bà Thượng Hải tuyển giúp việc lương gần 500 triệu/tháng

Rate this post

Tuy nhiên, để nhận được số tiền lương đó, người giúp việc phải đáp ứng nhiều yêu cầu quái gở của bà chủ như: sẵn sàng quỳ gối khi hầu hạ người giúp việc cũ.

Ngoài ra, người giúp việc cần chu đáo, không tự cao, biết cách đón nhận ý muốn của chủ, ví dụ khi chủ duỗi chân thì xỏ giày vào, khi chủ lắc vai thì xỏ chân vào. phải hiểu đó là tín hiệu chủ nhân muốn bỏ chân.quần áo.

Chưa hết, Tình nhân Thượng Hải yêu cầu người giúp việc phải cao trên 1,65 m và nặng không quá 55 kg, có trình độ học vấn từ cấp 3 trở lên, có khuôn mặt xinh xắn và biết bơi, nhảy giỏi.

Quý Cô Thượng Hải tuyển người giúp việc nhà lương gần 500 triệu mỗi tháng - 1

Mức lương 140.000 NDT/tháng mà người phụ nữ giàu có trả cho người giúp việc cao gấp 10 lần mức lương trung bình của người lao động ở Thượng Hải.

Theo Hongxing News, quảng cáo tìm người giúp việc này được đăng tải bởi một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên phục vụ khách hàng chủ yếu là “thượng lưu”, có trụ sở tại Thượng Hải.

Khi một phóng viên của Hongxing News giả làm khách hàng gọi điện đến công ty môi giới dịch vụ, nhân viên tên Lisa của công ty này cho biết, bà này đã tuyển 2 người giúp việc làm theo ca, mỗi ca 12 tiếng và không ở chung với chủ nhà. Mỗi người giúp việc được trả 140.000 NDT (tương đương 500 triệu đồng)/tháng.

READ  Những câu nói của cha mẹ dễ khiến con mất tự tin trong tương lai

Theo Lisa, người giúp việc của bà này làm việc từ 7h sáng đến 19h tối, ngoài yêu cầu dọn phòng thông thường sẽ phải làm thêm công việc đi tất cho chủ và chờ ở cửa trước chủ 10 phút. Người nhân viên về nhà tháo giày của nữ chủ nhân.

Giúp nhân viên trực đêm rửa và xoa bóp chân cho nữ chủ, chuẩn bị nước và trái cây bất cứ khi nào cô ấy yêu cầu. Lisa cho biết công việc không hề dễ dàng nhưng các bảo mẫu đã “làm việc chăm chỉ để giữ công việc”.

Quý bà Thượng Hải tuyển người giúp việc lương gần 500 triệu mỗi tháng - 2

Để đi làm giúp việc với mức lương gần 500 triệu đồng/tháng, người giúp việc phải không có sự tự tin cao và đáp ứng nhiều điều kiện khác nhau của nữ chủ nhân.

Theo Cục Nhân sự và An sinh xã hội Thượng Hải, mức lương trung bình hàng tháng tại Thượng Hải vào năm 2021 là 11.396 NDT (tương đương 40 triệu đồng).

“Làm công việc lương 5.000 tệ một tháng, tôi đã không có lòng tự trọng, vậy nếu sếp trả cho tôi 140.000 tệ một tháng và làm tổn thương cảm xúc của tôi. Dù sao, tôi không có lòng tự trọng ở nơi làm việc”, “Nếu tôi Tìm được một công việc như vậy, tôi sẽ thuê một người giúp việc chăm sóc tôi sau giờ làm việc và tôi sẽ trả cho cô ấy 14.000 tệ/tháng” – một số cư dân mạng bình luận khi biết mình có một người giúp việc được trả lương như vậy.

READ  Tờ khai đăng ký hoạt động cơ sở in

Tuy nhiên, một số cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng. “Lịch sử khiến tôi nghĩ rằng chúng ta đang sống trong thời kỳ phong kiến.”

Ông Wang Xiaobing, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp giúp việc gia đình Thành Đô, cho biết ông chưa từng thấy ai trả lương cho người giúp việc cao như vậy, chi phí thường là 6.000 nhân dân tệ (hơn 20 triệu đồng)/tháng.

gia an(Nguồn: SCMP)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Quý bà Thượng Hải tuyển giúp việc lương gần 500 triệu/tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *