Quên không đóng cửa xe, mẹ khiến con trai gặp hoạ thảm khốc

Rate this post

Sự việc gây chấn động diễn ra tại thành phố Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Một người mẹ đặt con ở ghế sau ô tô nhưng quên đóng cửa và ngồi vào ghế lái. Sau đó, khi cô bắt đầu lùi xe, cô vẫn không nhận thấy bất kỳ điều gì bất thường. Trong khi đó, người chồng ngồi cạnh không hề cảm thấy nguy hiểm.

Lúc này, do cửa xe chưa đóng và chưa thắt dây an toàn nên bé trai ngồi ghế sau đã bị ngã, lao thẳng ra làn đường phía sau, bị bánh trước cán qua người. Nghe tiếng con khóc, hai vợ chồng trẻ hốt hoảng chạy đi kiểm tra. Nhìn con bất tỉnh vì vết thương quá nặng, hai vợ chồng bật khóc vì đau đớn, ân hận và chỉ biết gào lên: “Con! Con! Con không biết!”. Sau đó, cố trấn tĩnh, cả hai vội vàng đưa con đến bệnh viện.

Quên khóa cửa xe, mẹ gây tai nạn thảm khốc cho con trai - 1

Quên khóa cửa xe, mẹ khiến con trai gặp tai nạn thảm khốc

Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát ghi lại. Sau khi nó lan truyền trên mạng xã hội, nó đã gây ra những cuộc thảo luận sôi nổi. Hầu hết mọi người đều chỉ trích cặp bố mẹ này quá vô trách nhiệm và đáng bị pháp luật trừng trị.

“Có con nhỏ sao không cẩn thận hơn. Phải để ý hành động của từng đứa trẻ”, “Không có ghế an toàn, không có dây an toàn cho con, không được tự ý đóng cửa xe, đóng cửa xe nó. không hẹp hòi, không nhìn màn hình, không nhìn gương chiếu hậu, nếu ai cũng có thói quen này thì bi kịch sớm muộn gì cũng xảy ra”, “Cậu bé thật xui xẻo khi gặp phải những bậc cha mẹ như vậy”, “Chỉ vì bất cẩn mà thôi”. suýt chút nữa đã giết chết con tôi. Thật đáng sợ!”, “Tai nạn lẽ ra có thể tránh được lại xảy ra thế này, làm cha làm mẹ thật vô trách nhiệm”, Cư dân mạng bình luận.

READ  Hướng dẫn ghép ảnh vào khung với Fotor

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Quên không đóng cửa xe, mẹ khiến con trai gặp hoạ thảm khốc . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *