Qua đời oan uổng khi nhổ cùng lúc 12 cái răng nhưng không được bác sĩ cầm máu

Rate this post

Vài ngày trước, một bi kịch y khoa đã xảy ra ở Thái Lan, một người đàn ông 64 tuổi phải nhập viện vì bệnh gan, nhưng không may qua đời khi nghe lời bác sĩ nhổ 12 chiếc răng sâu trong miệng.

Theo thông tin đăng tải, người đàn ông lớn tuổi này đến một bệnh viện ở tỉnh Sing Buri vào ngày 12/5 để điều trị bệnh gan nhưng sau khi khám, ông đã nhập viện theo chỉ định của bác sĩ do bị nhiễm trùng và được điều trị bằng thuốc kháng sinh.

Chết oan khi nhổ cùng lúc 12 chiếc răng mà bác sĩ không cầm được máu - 1

Cụ ông chết oan khi nhổ cùng lúc 12 chiếc răng mà bác sĩ không cầm được máu. (Hình minh họa).

Sau đợt điều trị này, người đàn ông lớn tuổi đã đồng ý tiếp tục điều trị đợt 2 vào ngày 23/5. Trong giai đoạn này, bác sĩ yêu cầu ông lão nhổ 12 chiếc răng bị sâu trong miệng. Lúc đầu, họ lấy ra 7 mảnh, sau đó lấy ra 5. Nhưng sau khi mổ, ông lão chảy rất nhiều máu. Lúc này y tá theo y lệnh của bác sĩ chỉ đưa cho ông một miếng gạc, yêu cầu ông lão cắn thật mạnh để cầm máu, ngoài ra không có biện pháp cầm máu hay cấp cứu nào khác.

Do chảy máu quá nhiều, ông lão nhiều lần bị ngạt thở bằng gạc. Tuy nhiên, nữ y tá chăm sóc cụ ông thấy vậy chỉ trả lại miếng gạc, không chịu cầm máu cho bệnh nhân. Cũng trong đêm đó, ông lão chết vì mất máu quá nhiều.

READ  Cứu sống một bé gái, 20 năm sau bé trở thành con dâu

Quá phẫn nộ trước cái chết oan uổng của cha mình, con gái cụ ông đã làm đơn kiện bác sĩ, y tá tham gia nhổ răng cho cụ ông và bệnh viện thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý.

Về việc này, bệnh viện cho biết đã tham dự tang lễ của cụ ông, gửi lời xin lỗi đến gia đình, đề nghị con gái nạn nhân yêu cầu bồi thường và chờ Bộ Y tế phê duyệt nhưng từ chối cung cấp thông tin chi tiết. Thông tin đặc biệt không tiết lộ lý do các bác sĩ, y tá từ chối cầm máu sau ca mổ khiến ông lão mất nhiều máu và tử vong.

Con gái ông lão đau lòng chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng bối rối khi bệnh viện sắp xếp nhổ nhiều răng như vậy dù biết tình trạng của bố lúc đó vô cùng tồi tệ. Sau khi nhổ răng, máu chảy không ngừng khiến bệnh nhân đau đớn đến giây phút cuối cùng.

Con gái ông cụ cũng cho biết, gia đình sẽ theo quy trình này đến cùng. Hiện sự việc vẫn đang được dư luận quan tâm, chú ý.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Qua đời oan uổng khi nhổ cùng lúc 12 cái răng nhưng không được bác sĩ cầm máu . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Valorant - VCT Stage 2 Challengers Việt Nam giới thiệu nữ MC xinh đẹp Nana: Chủ nhân của 2 tấm HCĐ Wushu SEA Games 31

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *