Poor là gì? Sử dụng Poor thế nào trong lĩnh vực cuộc sống?

Rate this post

Nghèo đói là gì?

Poor trong tiếng Anh có nghĩa là người nghèo. Ngoài ra, trong đời sống từ Nghèo còn được sử dụng với nhiều nghĩa khác nhau và từ mở rộng cũng được sử dụng rộng rãi (kể cả từ trái nghĩa và từ đồng nghĩa). Vậy hãy cùng trường Cakhia TV tìm hiểu nghèo đói là gì và hiểu các từ liên quan trong bài viết sau nhé.

Ý nghĩa của từ nghèo là gì?

Poor trong từ điển tiếng Anh là một tính từ hoặc một từ được sử dụng để so sánh một cái gì đó. Từ nghèo được sử dụng rộng rãi, nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của từ nghèo? Trên thực tế, poor có nhiều nghĩa khác nhau và được hiểu tùy thuộc vào ngữ cảnh hoặc cấu trúc ngữ pháp. Xét về nghĩa, từ poor trong tiếng Anh được chia thành 4 loại:

  • Loại đầu tiên: poor là tính từ có nghĩa nghèo nàn, nghèo nàn, ví dụ: “This is one of the poorest family in this village.” (Đây là một trong những gia đình nghèo nhất ở vùng nông thôn này.)
  • Loại thứ hai: nghèo kết hợp với in là cụm từ có nghĩa tằn tiện, nghèo nàn. Ví dụ: “Đất ở đây rất nghèo chất dinh dưỡng.” (Đất ở khu vực này nghèo/rất nghèo chất dinh dưỡng.)
  • Loại thứ ba: Nghèo còn có một nghĩa khác là chỉ phẩm chất của con người, phẩm chất kém cỏi. không tốt. Ví dụ: “Cô ấy học toán kém.” (cô ấy là một học sinh không giỏi toán).
  • Loại thứ tư: Nghèo khó cũng có nghĩa là giản dị, khiêm nhường, khiêm tốn hay khinh thường. Ví dụ: “Anh ấy có một mối quan hệ kém.” (Anh ấy không nhận được nhiều sự tôn trọng từ mọi người.)
Tìm hiểu thêm: Top ứng dụng chế ảnh kinh dị, ảnh zombie, ảnh ma cho Halloween
READ  Mẹo giúp hạn chế tình trạng tình trạng nồi chảo cháy khét khi nấu ăn

Làm thế nào để sử dụng nghèo đói trong các lĩnh vực của cuộc sống?

1. Kỹ thuật tổng thể kém

Khi sử dụng poor trong kỹ thuật nói chung, bạn có thể sử dụng poor để chỉ chất lượng kém của một thứ gì đó. Cụ thể, đất nghèo dinh dưỡng/ đất nghèo dinh dưỡng/ kém chất lượng vôi/ nghèo vôi

2. Kém trong lĩnh vực kinh tế?

Khi được sử dụng trong lĩnh vực kinh tế, yếu có nghĩa là chất lượng kém/thấp. Ví dụ: nông dân nghèo (bầy hại), ngân hàng cho người nghèo (Bank for the poor),…

Yếu được sử dụng trong câu:

Việt Nam có nhiều ngân hàng cho người nghèo

(Ở Việt Nam có nhiều ngân hàng cho người nghèo)

Người tàn tật phải nghèo và không có khả năng lao động

(người nghèo khuyết tật không có khả năng lao động),…

kết luận

Bạn cần hiểu nghĩa của từ poor trong tiếng Anh để sử dụng đúng ngữ cảnh. Hãy theo dõi để biết thêm nhiều bài viết thông tin bổ ích về các bài viết sử dụng từ tiếng Anh hay các lĩnh vực khác của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong nhé!

Gửi bởi: Cakhia TV

Loại: tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/nguoi-la-gi-sudung-nghèo-the-nao/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Poor là gì? Sử dụng Poor thế nào trong lĩnh vực cuộc sống? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

READ  Nội dung cốt lõi của công tác tôn giáo là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *