Plugged in not charging là gì? Hướng dẫn cách fix lỗi Plugged in not charging

Rate this post

Laptop của bạn không nhận sạc hoặc báo lỗi “Plugged in not charger”. ẢNH HƯỞNG ĐẾN nhiều hơn hoặc ít hơn VIỆC LÀM sử dụng mà bạn vẫn chưa có hiểu như thế nào? Sửa chữa. Vậy hãy cùng tìm hiểu Cắm sạc không vào là bị sao vậy bạn? Và làm thế nào để đối phó với tình trạng này.

Mục lục

Cắm vào không sạc là lỗi gì vậy bạn?

liệu Nếu laptop của bạn hiển thị lỗi plug not charger có nghĩa là cục sạc không sạc được Lý do Có lẽ BỞI VÌ Dây kết nối chân sạc bị đứt, driver của thiết bị bị hư, hay pin laptop… Khi máy họ có vấn đề Bạn nên hãy xem và có thể tự sửa nó liệu Ở TRONG khả năng của bạn. PHỤ NỮBẰNG NHAU Nếu không tự khắc phục được vui lòng mang máy đến trung tâm sửa chữa gần nhất để khắc phục giúp đỡ.

của Lý do Điều gì khiến khóa không sạc?

Cung cấp điện họ có vấn đề

Có thể nguồn điện bị tắt, hư hỏng, không có điện Họ làm việc cho Máy tính xách tay không sạc.

READ  Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer

Pin bị hỏng/hỏng

Cục pin sử dụng Một cái chai vỡ cũng là một trong số này Lý do sạc nguồn không vào.

Pin bị hỏng/hỏng
Pin bị hỏng/hỏng

Củ sạc/dây sạc bị hư

liệu Nguồn điện vẫn hoạt động tốt Lý do sự cố có thể do thiết bị sạc của bạn bị hỏng.

Tìm hiểu thêm: Bản đồ hành chính tỉnh An Giang khổ lớn mới nhất

Điểm sạc là miễn phí

Trạm sạc được lắp đặt với thiết bị chính Nhưng Đang tiến hành sử dụng Lâu đài có thể bị lỏng hoặc mối hàn dẫn đến kết nối giữa chân sạc và jack sạc của laptop không ổn định.

Điểm sạc là miễn phí
Điểm sạc là miễn phí

Máy tính xách tay rất nóng

Laptop quá nóng cũng có thể là nguyên nhân khiến máy không nhận sạc, Ngoại trừ điều này còn gây phồng rộp, giảm tuổi thọ pin hoặc gây ra các hậu quả khác như cháy nổ. gần ở đóKhi nhiệt độ tăng cao, các cảm biến của pin sẽ thông báo cho hệ thống nếu pin đã được sạc đầy khi vừa được sạc. Trạng thái ắc quy.

Máy tính xách tay rất nóng
Máy tính xách tay rất nóng

Cách xử lý khi laptop sạc không vào pin

điều có thể sạc lại

ở đó đó là một điều tốt cho bạn, vì vậy hãy kiểm tra kỹ xem pin đã được lắp đúng chưa. Sau đó ở đó là kiểm tra ổ cắm điện bằng bút điện hoặc bạn sẽ Hãy thử cắm vào một ổ cắm khác để kiểm tra.

Tiếp tục tháo pin và kiểm tra

Tiếp tục tháo pin và kiểm tra xem có cắm sạc không
Tiếp tục tháo pin và kiểm tra xem có cắm sạc không

Sau đó KẾ HOẠCH một loại bỏ Bạn nên Kiểm tra pin máy tính xách tay xem có bị hỏng không thông qua, tháo pin ra khỏi máy, cắm sạc và bật máy. PHỤ NỮMở? Máy vẫn hoạt động bình thường, đảm bảo pin bạn nhé họ có vấn đề. Để chắc chắn bạn sẽ Đặt pin vào một chiếc xe khác để kiểm tra nó.

Kiểm tra dây sạc

THỈNH THOẢNG Vấn đề nằm ở dây sạc vì nhiều trường hợp dây sạc đứt ngầm Làm việc cho Laptop báo lỗi không cắm sạc. Vui lòng kiểm tra lại thông qua sử dụng Trượt và kiểm tra dây dọc đường dây xem có bị đứt ngầm hay không. PHỤ NỮthích bạn Có cụ nào có thể kiểm tra dây mạch sạc hoặc tháo adapter ra để kiểm tra kỹ hơn không ạ.

Tìm hiểu thêm: Anh rể là gì?
READ  Cách thêm thời gian vào Instagram Stories

Một cách dễ dàng Tôi biết nhiều hơn thế ở đó Có mùi khét phát ra từ dây sạc không? ở đó Dây sạc bị hư.

Kiểm tra cổng sạc trên laptop

Trạm sạc được gắn vào xe chính, TRONG KHI sử dụng Lâu đài, bộ phận này có thể bị lỏng hoặc kẹt dẫn đến kết nối giữa các đầu sạc và jack cắm sạc của laptop không ổn định. ĐỂ DI CHUYỂNbạn cần kiểm tra lại khe cắm VẪN Đừng cố cắm sạc HƠN lần dẫn đến hư chân sạc giai đoạn Việc sửa chữa và thay thế sau này có thể khó khăn và tốn kém hơn.

Máy tính xách tay rất nóng

Thực tế là máy tính xách tay rất nóng cũng là Họ làm việc cho Không thể sạc thiết bị. Vì xe quá nóng HỮU ÍCH KHÁC Các tác dụng phụ khác như cháy, nổ, nổ pin Làm việc cho Cảm biến pin sẽ thông báo cho hệ thống rằng pin đã được sạc đầy ở đó mới được tính phí hoặc không có sẵn Tình trạng hiện tại ắc quy.

Kế hoạch ĐƯA CHO Tình trạng hiện tại Cái này: sử dụng quạt tản nhiệt cho máy tính của bạn. hcám ơn bạn một lần nữa Khi sử dụng Laptop không đặt máy ở những vị trí như nệm, chăn, gối… vì làm như vậy quá trình tản nhiệt của máy sẽ bị hạn chế. Thường xuyên vệ sinh laptop định kỳ để bảo vệ hệ thống bên trong máy, quạt thông gió hoạt động hiệu quả.

Kiểm tra phần mềm máy tính của bạn

Với laptop hệ điều hành Windows bạn sẽ Kiểm tra phần mềm bằng cách:

Truy cập Bảng điều khiển -> Tùy chọn nguồn -> Cài đặt bảng điều khiển và kiểm tra quyết định cho pin, màn hình….

Tìm hiểu thêm: Bảng điều khiển quản lý Microsoft (MMC) là gì? Làm thế nào để sử dụng nó?
READ   Bảng xếp hạng card màn hình mạnh nhất 2021

Chú ý chú ý quyết định của pin vì bạn có thể để máy tính tự tắt khi dung lượng pin quá thấp và VỊ TRÍ pin yếu ở tốc độ rất cao.

Với MacBook: Tùy chọn hệ thống> Tiết kiệm năng lượng. Để nó điều chỉnh xoay trở lại Mục lục phải chọn cho máy tính và theo dõi thời gian tắt máy.

Sửa laptop pin 0 có sạc

Lý do tâm điểm nguyên nhân lỗi pin laptop 0 khi cắm sạc BỞI VÌ Trình điều khiển pin bị lỗi. Vì vậy, hãy làm điều đó VỊ TRÍ Lắp lại pin VIỆC LÀM thấp hơn Để sửa lỗi:

Bước 1: Tắt máy tính và ngắt kết nối tổng cộng Kết nối với nguồn điện (bao gồm bộ sạc và pin).

Bước 2: Kết nối lại bộ sạc với máy tính xách tay.

Bước 3: Khởi động lại máy tính.

Bước 4: Sau đó ở đóIBM truy cập trong Trình quản lý thiết bị thông qua thực đơn Bắt đầu.

Bước 5: Bạn tìm mục Batteries rồi click chuột phải vào mục con bất kỳ bên trong và chọn Install.

Bước 6: Tắt thiết bị và rút phích cắm bộ sạc.

Bước 7: Cuối cùng, lắp pin, cắm sạc và khởi động lại thiết bị.

Cuộc họp

Trên đây là giải đáp cắm sạc bị lỗi gì ? liệu kiểm tra với những bí mật bên trên Nhưng vẫn không khắc phục được. Vui lòng mang theo thiết bị CỬA HÀNG uy tín để được sửa chữa đúng cách!

Nguồn: Tổng hợp

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Plugged in not charging là gì? Hướng dẫn cách fix lỗi Plugged in not charging . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *