Phiếu xin ý kiến chi ủy nơi cư trú

Rate this post

Phiếu đề nghị cấp ủy chi bộ thị trấn là mẫu phiếu dùng để yêu cầu đảng viên trên địa bàn thị trấn nhận xét, góp ý. Mẫu thường được sử dụng vào dịp cuối năm để phục vụ cho việc đánh giá đảng viên.

Đây là biểu mẫu mới nhất theo quy định hiện hành ban hành kèm theo Hướng dẫn 33-HD/BTCTW để thực hiện nội dung Quy định 213-QĐ/TW. Vì vậy, sau đây sẽ là nội dung chi tiết của mẫu phiếu xin ý kiến ​​cấp ủy chi bộ quyết toán, mời các bạn cùng tham khảo.

Ví dụ về mẫu phiếu xin ý kiến ​​chi bộ nơi cư trú

ĐẢNG BỘ……………………………
ĐẢNG BAN (ỦY BAN) ……………………….
—-

Bạn đang xem: Mẫu đơn đề nghị nhận hoa hồng nơi cư trú

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
——————

……., ngày tháng năm …..

CÔNG THỨC CÂU HỎI

Phân khu nhà ở

Kính thưa:……………………….

……………………….

TRÌNH DIỄN Quy định số 213-QĐ/TWngày 02 tháng 01 năm 2020 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của đảng viên người lao động trong việc thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và quần chúng ở nơi cư trú.

Chi bộ/chi bộ ………………………. kính đề nghị Tiểu ban nhận xét đối với đảng viên……………………. tại nơi cư trú (theo mẫu đính kèm).

BAN ĐẢNG T/M (BAN)
(Ký, đóng dấu, ghi rõ họ tên)

UBND các khu phố, thành phố
chi nhánh ……………………
—-

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
—————

……., ngày tháng năm …..

MẪU ĐÁNH GIÁ

Đảng viên thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú

tiểu banĐầu tiên Sau khi họp ban công tác mặt trận thôn, khu phố, khu dân cư, tổ dân phố, các đảng viên thống nhất nhận xét…………………… như sau:

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu phenolphtalein là gì? Thuộc tính và ứng dụng mới nhất của Phenolphtalein trong tháng
READ  22/4 là ngày gì? – THPT Lê Hồng Phong

1. Nêu cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và phát huy tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ đảng viên, đảng viên trước nhân dân nơi cư trú.

Làm gương tốt Làm gương Không làm gương

2. Gương mẫu trong thực hiện nghĩa vụ công dân; tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân ở khu dân cư thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương nơi sinh sống. Tham gia và vận động gia đình tham gia các cuộc vận động, phong trào noi gương ở địa phương.

Trở thành người mẫu Không người mẫu

3. Tham gia đầy đủ, nghiêm túc các cuộc họp định kỳ và tích cực tham gia các cuộc họp khác do Đảng ủy nơi cư trú triệu tập; tham gia các cuộc họp dân của khu định cư.

Người tham gia đầy đủ Người tham gia không đầy đủ Người tham gia không tham gia

4. Thường xuyên giữ mối liên hệ với cấp uỷ Đảng, với trưởng thôn, làng, với tổ trưởng tổ dân phố, với ban công tác mặt trận để nắm rõ tâm tư nguyện vọng của nhân dân; phản ánh ý kiến ​​của nhân dân đến cơ quan có thẩm quyền. Chủ động tham mưu với cấp ủy, chi bộ và cấp ủy cơ sở đảng địa phương về những vấn đề chung của địa phương, nhất là những vấn đề bức xúc ở thôn, làng, khu dân cư.

READ  Nathan Lee là ai? Tiểu sử, thông tin gia thế của Nathan Lee

Thường xuyên, tích cực Thường hiếm khi

Tìm hiểu thêm: Jisoo là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nhóm nhạc nữ BLACKPINK

5. Tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương; giám sát cán bộ, đảng viên trong việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, thực hiện trách nhiệm nêu gương. Vận động gia đình và nhân dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Rất tích cực Tích cực Không hoạt động

6. Đề nghị cấp ủy cơ sở nơi đảng viên sinh hoạt biểu dương hoặc kiểm điểm xử lý theo quy định đối với đảng viên kém hiệu quả.

Khen ngợi Không khuyên Xem xét điều trị

7. Suy nghĩ khác………………………………………………………………

……………………………………………………

XÁC NHẬN CỦA ĐẢNG BỘ
Đô thị, Vùng lân cận, Thành phố
(Ký, đóng dấu, ghi rõ họ tên)

Chi nhánh T/Hoa Kỳ
(Ký và ghi rõ họ tên)

Nhiệm vụ của đảng viên sinh hoạt nơi cư trú

1. Nêu gương về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ đảng viên, đảng viên đối với nhân dân nơi cư trú.

2. Gương mẫu trong thực hiện nghĩa vụ công dân; tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân ở khu dân cư thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương nơi sinh sống.

3. Tham gia đầy đủ, nghiêm túc các cuộc họp định kỳ và tích cực tham gia các cuộc họp khác do Đảng ủy nơi cư trú triệu tập. Chủ động tham mưu với cấp ủy, chi bộ và cấp ủy cơ sở đảng địa phương về những vấn đề chung của địa phương, nhất là những vấn đề bức xúc ở thôn, làng, khu dân cư.

Tìm hiểu thêm: Mã hóa đầu cuối là gì? Ưu điểm và nhược điểm của mã hóa đầu cuối
READ  Doravmon là gì? – THPT Lê Hồng Phong

4. Tham gia các cuộc họp nhân dân ở nơi mình định cư; thường xuyên giữ mối liên hệ với cấp ủy Đảng, thôn, trưởng thôn, bản, tổ trưởng tổ dân phố, ban mặt trận khu giải quyết việc làm để nắm rõ tâm tư nguyện vọng của nhân dân; phản ánh ý kiến ​​của nhân dân đến cơ quan có thẩm quyền.

5. Tuyên truyền, vận động nhân dân góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền cơ sở, giám sát cán bộ, đảng viên tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, thực hiện chức trách, nhiệm vụ. gương.

6. Tham gia và vận động các thành viên trong gia đình tham gia các cuộc vận động, phong trào noi gương do địa phương phát động. Vận động gia đình và nhân dân xây dựng mối đoàn kết gắn bó, nếp sống văn hóa ở khu dân cư.

7. Kết quả thực hiện nhiệm vụ quy định tại Điều 2 quy định này được báo cáo cấp ủy nơi công tác vào dịp kiểm điểm, đánh giá đảng viên hàng năm. Báo cáo đúng thời gian với chi ủy nơi công tác và nơi cư trú khi chuyển đi nơi khác sinh sống.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/phieu-xin-y-kien-chi-uy-noi-cuttru/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phiếu xin ý kiến chi ủy nơi cư trú . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *