Phát hiện góc đứng giúp Jett bay cực xa trong bản đồ Icebox

Rate this post

Bạn hoàn toàn có thể làm choáng kẻ thù ở khu vực giữa của bản đồ Icebox với sự xuất hiện của mình từ trên cao.

Một người chơi Valorant gần đây đã chia sẻ đoạn clip anh ta sử dụng cú lướt của Jett theo cách mới trên bản đồ Icebox để có thể phát hiện ra kẻ thù đang ẩn nấp ở khu vực giữa của bản đồ đó.

Khả năng trượt của Jett có thể cho phép anh ta bay trong không trung nếu được sử dụng khi đối mặt với một góc hoặc đối tượng đặc biệt trên bản đồ. Đây là một công cụ tuyệt vời để kết hợp với chiêu cuối của bạn và hạ gục kẻ thù từ trên cao.

Người chơi này đã chia sẻ một vị trí mà Jett có thể bay cao từ phía phòng thủ của bản đồ Icebox. Người chơi chỉ cần xếp hàng với một chiếc thùng gần khu vực vạc ở giữa và sử dụng khả năng lao ngay vào đó. Nếu làm đúng, bạn có thể phóng lên không trung ngay lập tức.tiếp tục sử dụng Q của Jett để phóng thêm một lần nữa sẽ khiến bạn nhìn thấy gần như toàn bộ khu vực của quả bom B. Sử dụng súng khi đang ở giữa không trung sẽ không mang lại cho bạn độ chính xác đường đạn cao, nhưng thay vào đó, bạn nên tận dụng những con dao găm. từ chiêu cuối của bạn để tăng độ chính xác và hạ gục kẻ thù một cách bất ngờ.

READ  Cách sử dụng công cụ hiệu chỉnh màu trong DaVinci Resolve

Bạn sẽ phải tốn rất nhiều nguồn lực để có thể thực hiện chiến lược này. Người chơi Jett cần sử dụng chiêu cuối một cách hiệu quả và chính xác để giành lấy mạng sống, đồng thời cũng phải chi tiền để mua các kỹ năng lướt và ném nếu muốn ở trên không trung lâu hơn.

Tuy nhiên, việc ăn mạng và hiểu được thông tin của kẻ thù sẽ giúp ích cho bạn và đồng đội rất nhiều. Người chơi nên tránh sử dụng thủ thuật này quá nhiều lần vì kẻ thù có thể tìm cách chống lại bạn. Hãy cố gắng tận dụng mẹo này trong những hiệp đấu đầu tiên để cả đội sớm vươn lên dẫn trước và kiểm soát thế trận.

XEM CSONG: Xếp hạng: Một bản đồ mới có tên Foxtrot đã bị rò rỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *