Phát hiện đặc vụ tiếp theo của VALORANT sẽ mang phong cách của một Samurai

Rate this post

Tuy nhiên, Riot vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Ngay sau khi Act III (Season 3) ra mắt vào ngày 14/10, người chơi đang mải chơi với những điểm mới thì bất ngờ tìm thấy thông tin về điệp viên tiếp theo, sau Skye.

Riot đã có tiền lệ “nhá hàng” các đặc vụ mới thông qua các gói Battle Pass, điều mà họ đã làm với Killjoy trong Act II và Skye’s Act III. Xem qua các tệp trò chơi và bản đồ Icebox mới, người hâm mộ tin rằng một samurai Nhật Bản sẽ ra mắt VALORANT trong tương lai.

Tìm kiếm “samurai” trên subreddit VALORANT sẽ cho ra một số bài đăng đề cập đến tác nhân sau. Một bài viết của người dùng có tên “u/ImTheSpartan” cho thấy rất nhiều chi tiết quan trọng trên bản đồ Icebox, bao gồm cả bộ giáp samurai bên dưới.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn.

Tại Khu A, có những lồng kính phòng thí nghiệm đặc biệt, nơi lưu giữ áo giáp samurai truyền thống. Bên cạnh khu vực đội tấn công (trò chơi được chia thành hai đội tấn công phòng thủ thay vì cảnh – cướp) là các màn hình điều khiển trong đó màn hình thứ ba bên phải hiển thị mơ hồ một bộ giáp samurai khác.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn.


Các mục trong Màn III cũng gợi ý về một chiến binh Nhật Bản và các kỹ năng của anh ta. Mẫu thẻ người chơi Secret Lineage ở cấp độ 38 sẽ có hình ảnh một chiếc mặt nạ võ sĩ đạo.

READ  Loạn thị bao nhiêu độ thì được miễn đi nghĩa vụ quân sự?

Thẻ người chơi Memento Mori ở cấp độ 48 sẽ đi kèm dòng chữ “chó già”. ‘Memento Mori’ là một thành ngữ Latinh có nghĩa là ‘Hãy nhớ rằng, bạn cũng phải chết’. Bên cạnh thẻ người chơi là một chiếc đồng hồ cát hiển thị thời gian.

Từ những dữ liệu trên, có thể đoán rằng đặc vụ samurai sở hữu những khả năng liên quan đến thời gian và sự sống và cái chết, chẳng hạn như tua lại hoặc làm chậm thời gian.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn.

Thẻ người chơi cấp 48 từ Màn I có Killjoy được giới thiệu ngầm, trong khi thẻ người chơi cùng cấp từ Màn II đề cập đến Skye. Nếu diễn ra theo kế hoạch, các chi tiết trên sẽ giới thiệu các đặc vụ mới trong Act IV, nhưng chúng tôi vẫn cần xác nhận cuối cùng từ Riot.

XEM CSONG: VALORANT sắp phát hành bản đồ chủ đề mùa đông Icebox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *