Phát hiện chồng ngoại tình với người giúp việc nhờ con vẹt biết nói

Rate this post

Vợ chồng tôi sở hữu một chuỗi cửa hàng nội thất ở thành phố lớn. Công việc kinh doanh có lãi cho phép chồng tôi theo đuổi sở thích của mình. Còn tôi, tôi đang tìm một người giúp việc để phụ giúp việc nhà và chăm sóc con cái.

Cuối cùng, nhờ một người quen, tôi tìm được một chị cùng làng. Sau một lần bị tai nạn lao động, cô ấy không làm được việc nặng nên đã nhận việc giúp tôi trên thành phố.

Cô ấy hơn tôi 10 tuổi, có cuộc sống bận rộn. Tuy nhiên trông cô rất quyến rũ với vẻ đẹp mặn mà của mình. Cô ấy không chỉ làm việc có tâm mà còn rất sạch sẽ, ngăn nắp, ăn nói khéo léo nên tôi rất quý cô ấy.

Phát hiện chồng ngoại tình với giúp việc nhờ vẹt biết nói - 1

Tôi không ngờ chồng và người giúp việc lại ngoại tình ngay trong nhà họ. (Ảnh minh họa: Pexels)

Tôi sắp xếp cho em ở một căn phòng trống trên sân thượng, gần khu vực chồng tôi nuôi vẹt. Tôi không ngờ rằng mình đã lấy mỡ từ miệng mèo và chất đống rơm khô bên đống lửa.

Chỉ 6 tháng sau khi cô ấy đến, tôi bắt đầu cảm thấy chồng mình có những hành động đáng ngờ. Lúc đầu, hình ảnh của người giúp việc khiến anh bối rối. Tôi nhận thấy vẻ mặt xấu hổ và ngại ngùng của anh ấy khi đối mặt.

Tuy nhiên, tôi chỉ nghĩ đó là cảm xúc bình thường của đàn ông khi thấy một người phụ nữ khác xuất hiện trong nhà mình. Ngoài ra, anh ấy thường cố tình tránh chạm vào nó khi tôi không ở bên.

READ  1 cân bằng bao nhiêu gram, kg, tấn, tạ, yến

Những lúc rảnh rỗi, anh ra ngoài gặp gỡ bạn bè hoặc lên mái nhà chăm sóc cây cối, dạy vẹt tập nói những câu đơn giản. Thấy vậy, tôi lặng lẽ ra quán làm việc.

Tuy nhiên mấy tháng gần đây tôi nhận thấy cháu có rất nhiều biểu hiện khác thường. Anh ít đến xưởng mộc để quản lý công nhân. Nếu anh ấy làm vậy, anh ấy sẽ về nhà rất sớm.

Ngoài ra anh ấy rất ít khi đi chơi với bạn bè. Hầu hết thời gian anh nhốt mình trong chuồng chim trên mái nhà. Một lần, tôi về sớm, gọi mãi không thấy người giúp việc ra mở cửa. Cô ấy chỉ xuất hiện cho đến khi tôi gọi cho cô ấy. Cô ấy luôn xin lỗi và giải thích rằng cô ấy đang phơi quần áo trên sân thượng.

Tuy nhiên, tôi rất ngạc nhiên vì chị rất ít khi giặt và phơi quần áo vào buổi trưa, ít nắng. Cô luôn phơi quần áo vào buổi trưa nắng để quần áo nhanh khô và thơm hơn.

Bước vào nhà, tôi đã thấy chồng mình ở đó. Anh chào tôi một cách ngượng nghịu như thể anh đang che giấu điều gì đó. Trong đầu tôi bắt đầu nghĩ đến viễn cảnh anh ngoại tình với cô giúp việc.

Tuy nhiên, tôi đã trấn tĩnh lại và nghĩ rằng mình đã lo được cho bản thân. Tôi còn xinh đẹp, sang trọng và hấp dẫn gấp ngàn lần người phụ nữ đó.

READ  Nhân viên bị cảnh cáo vì vừa dùng điện thoại vừa ăn trưa

Hơn thế nữa, tôi là người duy trì công việc, kế sinh nhai của cô ấy. Tôi tin rằng bạn không thể làm gì sai với chính mình. Nhưng không ngờ điều mà tôi không ngờ lại xảy ra. Tôi phát hiện ra cả hai một cách tình cờ.

Một lần, tôi lên sân thượng phơi chiếc áo sơ mi mới giặt. Khi tôi mở cửa, con vẹt của người đàn ông bắt đầu nói những lời kỳ lạ.

Khi tôi đang phơi quần áo, nó cứ phát ra những âm thanh khiến người nghe phải đỏ mặt. Tôi không tin chồng đã học được những lời trần trụi đó.

Tôi tin rằng anh ấy đã lắng nghe và rút kinh nghiệm trong một tình huống cụ thể. Và khi tôi nhìn thấy con vẹt treo gần căn phòng mà người giúp việc đang ở, tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Để anh và cô ấy không còn cách nào chối từ, tôi đã bí mật đặt camera trong phòng. Đúng 1 tuần sau, tôi nhận được kết quả. Chồng tôi và người giúp việc quan hệ tình dục trong cùng một phòng.

Sau đó tôi mới hiểu và biết rằng ban đầu cô giúp việc chiều chuộng chồng tôi để anh ấy có nhiều tiền gửi về quê. Nhưng sau đó, cô hoàn toàn quên mất ý định ban đầu của mình.

Còn chồng tôi thì bảo chán vợ, chán vợ lắm. Anh muốn tìm cảm giác lạ. Anh ấy cần một người phụ nữ có thể phục vụ nhu cầu của anh ấy không giống ai.

READ  Bộ Font Thư pháp Hỗ trợ viết thư pháp, câu đối đẹp

Cả hai từng nghĩ đến chuyện dọn ra ngoài sống tự do. Nhưng tôi sẽ không để nó xảy ra.

Tôi quyết định ly hôn. Ngoài ra tôi đã gửi toàn bộ bằng chứng chồng tôi ngoại tình để luật sư bảo vệ quyền lợi cho tôi khi ra tòa.

(Nguồn: Vietnamnet)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phát hiện chồng ngoại tình với người giúp việc nhờ con vẹt biết nói . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *