Phantom hay Vandal: nAts đưa ra đánh giá về mẹo lựa chọn vũ khí phù hợp trong Valorant

Rate this post

Hướng dẫn chọn Phantom hay Vandal của game thủ chuyên nghiệp nAts.

Ayaz “nAts” Akhmetshin của Gambit Esports là ngôi sao Valorant được đánh giá cao nhất, người biết khẩu súng trường nào phù hợp nhất với bạn là Phantom hay Vandal.

Tuyển thủ chuyên nghiệp 19 tuổi đã đưa nó lên một tầm cao mới khi Gambit Esports vô địch VCT Giai đoạn 3 Masters Berlin, đánh bại Team Envy trong trận chung kết. Đội toàn Nga cũng về nhì tại Valorant Champions, giải đấu Valorant lớn nhất và được mong đợi nhất trong năm, nơi họ thua Acend trong trận đấu hấp dẫn nhất của mùa giải.

Được công nhận rộng rãi là người chơi lính canh giỏi nhất trong Valorant, với hai nhà vô địch, Cypher và Viper, nAts đưa lối chơi lính canh lên một tầm cao mới.

Tay vợt người Nga đã có những hướng dẫn rất hữu ích về vị trí trung phong và cách di chuyển để giúp những người chơi khác cải thiện kỹ năng của họ. Và anh ấy đã đưa ra một số hành động thú vị về chủ đề được tranh luận nhiều nhất trong Valorant, Phantom hay Vandal là vũ khí phù hợp với bạn?

Gambit Sports nAts: Ghost hay Vandal?

Tất cả chỉ gói gọn trong một điều đơn giản đối với nAts: “Bạn thấy thoải mái nhất với loại vũ khí nào?”

READ  Mã Zipcode Sơn La – Mã bưu điện Sơn La mới nhất

Lurker nổi tiếng thế giới nói rằng cá nhân anh cảm thấy thoải mái hơn với Phantom, mặc dù cả hai vũ khí đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ví dụ, Phantom là một lựa chọn tuyệt vời cho các pha giao tranh tầm trung và tầm ngắn, trong khi Vandal thống trị các pha giao tranh tầm xa với khả năng tiêu diệt bằng một phát bắn của mình.

Phantom (2.900 tín dụng – 30 viên)

Định giá bóng ma
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Thổi vào đầu

GIỚI HẠN HƯ HẠI
0-15 mét 156 Thiệt hại
16-30 mét 140 sát thương
31-50 mét 124 thiệt hại

Bắn vào cơ thể

GIỚI HẠN HƯ HẠI
0-15 mét 39 thiệt hại
16-30 mét 35 thiệt hại
31-50 mét 31 thiệt hại

Phantom có ​​độ giật thấp hơn các loại súng trường khác, điều đó có nghĩa là nó dễ điều khiển hơn. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để tập trung.

Vì Phantom là súng giảm thanh nên âm thanh của súng cũng thấp hơn, khiến kẻ địch khó xác định được vị trí và hướng đạn của bạn hơn. Vì những lý do này, Phantom phù hợp với những người chơi ở vị trí ẩn nấp.Kẻ phá hoại (2.900 tín dụng – 25 viên)

Đánh giá kẻ phá hoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Kẻ phá hoại có lượng sát thương rất lớn, vì vậy một cú đánh vào đầu đồng nghĩa với tính mạng với 156 sát thương ở mọi cấp độ. Tất cả các phát bắn vào cơ thể đều gây sát thương 39 điểm từ bất kỳ phạm vi nào.

READ  Valorant: Ra mắt bundle Valorant Go! Vol. 2 với vũ khí cận chiến là... chiếc lược của Yoru

Tuy nhiên, Vandal khó kiểm soát hơn do khả năng đánh trả cao của anh ta. Khác với Phantom, nó không có ống giảm thanh nên kẻ địch dễ dàng phát hiện vị trí của bạn qua tiếng súng.

Bỏ qua những con số trên, nAts nhấn mạnh rằng người chơi nên thống trị một trong hai: Phantom hoặc Vandal.

“Trong Valorant, tốt hơn hết là tập trung vào việc sử dụng vũ khí,” ngôi sao Gambit Esports giải thích. “Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn nên luyện tập với khẩu súng trường kia, vì bạn có thể cần sử dụng nó nếu ra trận.”

Việc lựa chọn giữa Phantom hoặc Vandal cũng có thể phụ thuộc vào bản đồ bạn đang chơi. Đối với những người cảm thấy thoải mái với Phantom hoặc Vandal, những người chơi chuyên nghiệp khuyên bạn nên chọn Vandal thay vì Breeze và Icebox vì bạn có nhiều khả năng có được những cú đánh tầm xa trên những bản đồ này.

Ngoài ra, người chơi phải xem xét vị trí họ chơi. Ví dụ: nAts khuyên dùng Phantom cho người chơi điều khiển vì họ có xu hướng giữ các góc gần.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

XEM THÊM: Valorant: TSM hoàn thành việc xây dựng lại đội hình Valorant với Corey và Rossy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *