Phải lòng nam tù nhân đẹp trai, nữ quản giáo nhận kết đắng

Rate this post

Theo thông tin đăng tải, từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 4 năm 2021, bà Chen giữ chức vụ tại Phòng điều dưỡng của Khu cải huấn Nhà tù Hoa Liên, Đài Loan, Trung Quốc.

Trong thời gian làm nhiệm vụ, bà Trần quen biết với một nam tù nhân họ Giản. Anh Giản đẹp trai, lãng tử lại khéo ăn nói nên chị Trần thường dịu dàng hơn. Thấy vậy, Giản lại được đà, liên tục nói những lời hoa mỹ, nhiệt tình bám theo nữ thị vệ tên Trần.

Cuối cùng, không cưỡng lại được sự tán tỉnh của nam tù nhân, cô Trần đồng ý hẹn hò với anh Giản vào cuối năm 2019. Trong khoảng thời gian yêu nhau, đôi bên liên tục có thư từ qua lại và có hành động thân thiết. bí mật.

Yêu nam quản giáo điển trai, quản giáo nhận cái kết đắng - 1

Nhà tù Hoa Liên, nơi xảy ra vụ việc.

Lợi dụng chức vụ để có thể tự do ra vào khu vực kiểm soát trại giam, bà Trần nhiều lần giúp bạn trai lấy đồ cấm thông qua một bạn tù tên Lâm. Những mặt hàng này bao gồm thực phẩm tốt cho sức khỏe, chuỗi hạt cầu nguyện, đồ lót, sô cô la, quả việt quất, thẻ nhớ, v.v., lên tới hơn 10.000 Đài tệ. ). Đến tháng 4 năm 2021, hành vi của bà Trần bị nhà tù bại lộ. Bà Trần cũng bị bắt.

Mới đây, phiên tòa xét xử vụ án diễn ra, tại tòa bà Trần đã nhận tội, luật sư bào chữa cho bà Trần cho rằng bà Trần vì phù phiếm trong tình cảm nên khi yêu đã nhất thời buông thả. những đồ cô Trần mang theo mặc dù không được phép nhưng không nguy hiểm và cô xin giảm án.

READ  Có nên ăn bánh mỳ chấm sữa?

Cuối cùng, thẩm phán nhận thấy rằng cô Trần đã bất chấp lệnh cấm và mang đồ cho tù nhân để kiếm lời, điều này không chỉ gây tổn hại đến uy tín của cơ quan công quyền mà còn ảnh hưởng đến lòng tin của công chúng đối với việc quản lý trại giam và vi phạm trật tự quản lý trại giam. Tuy nhiên, xét thấy bà Trần chưa có tiền án tiền sự, hạnh kiểm tốt, giá trị hàng hóa giao thấp, không thuộc danh mục nguy hiểm, tội thu lợi bất chính, bị tuyên phạt 1 năm 6 tháng tù giam, tước quyền công vụ vì 2. năm, quản chế 4 năm, hàng năm phải nộp 250.000 Đài tệ (191 triệu đồng) cho ngân khố công.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Ettoday)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phải lòng nam tù nhân đẹp trai, nữ quản giáo nhận kết đắng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *