Paper Rex Benkai: ‘Bren Esports là đối thủ khó khăn nhất mà chúng tôi phải đối mặt cho đến nay’

Rate this post

Bren Esports là đội dự kiến ​​​​sẽ thua trong trận đấu thứ 3.

Là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch, có vẻ như Bren Esports sẽ cán đích sau chiến thắng ấn tượng 2-0 trước BOOM Esports.

Trong chiến thắng 2 – 0 của White với cùng tỷ số 13 – 3 ở cả hai map trước BOOM vào Ngày thứ 2, các chàng trai Philippines đã chơi tốt ở tất cả các vị trí và tận dụng được sai lầm của đối thủ. .

Nhân tố mới của Bren, Riley “witz” Go, đã góp công lớn trong ván đấu mở màn của Team Philippines. Sử dụng Sova và Skye cung cấp cho Bren quá nhiều thông tin để lập chiến lược, nhắm mục tiêu giao dịch, bắt bài và thậm chí cả các tình huống đẩy cơ.

Ngôi sao của trận đấu là IGL Jessie “JessieVash” Cristy Cuyco của Bren. JessieVash là bản đồ MVP của Haven với K/D/A 7/20 với 366 điểm giao tranh và một bản đồ mù với 6/17/K/D/A và 261 điểm giao tranh.

Sau chiến thắng trước BOOM, huấn luyện viên Gilbert “Gibo” Sales Jr của Bren đã chia sẻ với ONE Esports rằng thành tích của đội đã được cải thiện nhờ sự bổ sung mới vào đội hình. Huấn luyện viên Gibo cho biết Witz đã có những đóng góp rất tích cực khi có thể sử dụng nhiều đặc vụ khác nhau tùy theo chiến thuật của đội.

Witz là game thủ CS:GO với vai trò xạ thủ, sau đó chuyển sang Valorant cùng team NG.Blue, sau đó được Made in Thailand mua lại trước khi cập bến Bren.

READ  Cúp C1, Cúp C2, UEFA, FIFA, AFC, VFF, AFF là gì?

Gibo chia sẻ rằng khi chơi MiTH, witz đã chơi với tư cách là người khởi xướng. Vì vậy, sau khi trở lại Bren, Witz đã sử dụng Skye như một con át chủ bài. Gibo và toàn đội tại Bren Esports cho rằng đặc vụ người Úc là một quân bài rất mạnh trong meta hiện tại của trò chơi.

Tuy nhiên, dù đã cố gắng hết sức nhưng Papper Rex dường như vẫn là một đối thủ mạnh hơn và Bren đã phải chịu thất bại 1-2 dù đã gây ra một hiệp phụ ở ván 3 và gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ đến từ Indonesia. .

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Papper Rex Benedict “Benkai” Tan thừa nhận rằng cả đội chưa sẵn sàng cho lối chơi tốc độ cao của Bren. Benkai cho rằng một trong những điều khiến Bren khó chịu chính là lối chơi nhanh và chủ động của anh ấy, đặc biệt Bren thể hiện rất tốt khi ở mặt tấn công, nhịp độ trận đấu hoàn toàn do anh ấy điều khiển. IGL của Papper Rex cũng coi Bren là đối thủ khó khăn nhất mà đội từng đối mặt.

Bren Esports sẽ gặp đội thắng game 2 thua CBT Gaming hoặc NXL. Trong khi đó, Papper Rex được chờ đợi ở trận chung kết của nhóm thắng sẽ gặp X10.

XEM THÊM: CES Kishi sút như ‘lên đồng’ với Sheriff trong tay trong trận đấu với BOOM Esports

READ  #3370# là gì? #3370# là mã gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *